Hoa hậu Mai Phương thần tượng Sơn Tùng, mong một ngày nối gót Hải Tú đóng chung MV cùng "đàn anh"

Bach Thien Đăng lúc: Thứ tư, 24/08/2022 22:03 (GMT +7)
Hoa hậu Mai Phương dành nhiều lời có cánh cho thần tượng của cô là Sơn Tùng M-TP.
Hashtag #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Sơn Tùng M-TP #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 bất ngờ có những chia sẻ về nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP khiến nhiều người chú ý. Theo đó, trong một lần xuất hiện trước truyền thông, người đẹp sinh năm 1999 thẳng thắn tâm sự Sơn Tùng chính là ca sĩ cô thần tượng từ lâu. Huỳnh Nguyễn Mai Phương dành nhiều lời có cánh cho "đàn anh".

Mai Phương chia sẻ cô thần tượng Sơn Tùng và hy vọng có ngày được gặp và hợp tác cùng 'đàn anh'.
Mai Phương chia sẻ cô thần tượng Sơn Tùng và hy vọng có ngày được gặp và hợp tác cùng "đàn anh".

"Từ khi biết đến anh Sơn Tùng thì em đã nghe nhiều nhạc Việt hơn. Thứ nhất là giai điệu âm thanh của anh ấy làm rất là bắt tai. Cái thứ hai nữa là nội tâm của người nghệ sĩ này rất là thú vị. Anh Tùng cho em một bài học đó là sự cố gắng không ngừng, cái sự tin tưởng vào con đường mình đi. Anh ấy đi một con đường rất khác, một cái tư tưởng vô cùng mới và cái điều đó nó làm nên thành công của anh Sơn Tùng ở hiện tại. Cho nên em hy vọng là sẽ có cơ hội được gặp anh Sơn Tùng và được anh Sơn Tùng khen", Hoa hậu chia sẻ.

Bên cạnh đó, người đẹp gốc Đồng Nai cũng nhận được câu hỏi về phản ứng khi được thần tượng mời đóng chung MV ca nhạc. Không cần phải suy nghĩ nàng hậu Gen Z hào hứng: "Anh ơi chốt đơn luôn ạ".

Nghe những chia sẻ này, người hâm mộ sắc đẹp không khỏi thích thú. Thậm chí nhiều người đùa vui rằng dẫu có là Hoa hậu thì cũng có đam mê và thần tượng như những người khác mà thôi.

Mai Phương đã trải qua một hành trình rèn luyện bền bỉ trước khi chạm đến chiếc vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.
Mai Phương đã trải qua một hành trình rèn luyện bền bỉ trước khi chạm đến chiếc vương miện của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.
Hoa hậu Mai Phương thần tượng Sơn Tùng, mong một ngày nối gót Hải Tú đóng chung MV cùng 'đàn anh' - Ảnh 3

Huỳnh Nguyễn Mai Phương là minh chứng cho việc thành công chỉ đến với những người luôn biết nỗ lực và cố gắng không ngừng. Trước khi trở thành Hoa hậu được nhiều người yêu mến, cô từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020 và dừng chân ở top 5 Chung cuộc. 

Ở Huỳnh Nguyễn Mai Phương bên cạnh nhan sắc xinh xắn ấn tượng cô còn được khen ngợi bởi sự tinh tế, khéo léo, cùng sự nhiệt huyết sẵn sàng bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ nào.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Mai Phương nhận điểm 10 tinh tế với hành động tôn trọng đàn chị Hà Kiều Anh

Sơn Tùng là giọng ca sở hữu lượng fan đông đảo cùng lượng người hâm mộ ấn tượng.
Sơn Tùng là giọng ca sở hữu lượng fan đông đảo cùng lượng người hâm mộ ấn tượng.

Sơn Tùng sinh năm 1994, quê gốc ở Thái Bình. Với nỗ lực theo nghề nghiêm túc anh dắt túi cho mình không ít những ca khúc hot hit, "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng. Tuy nhiên thời gian gần đây hình ảnh của anh xấu đi không ít trong mắt khán giả vì những ồn ào đời tư.

Tuy nhiên bỏ mặc ngoài tai mọi sự bàn tán, Sơn Tùng cho biết anh sẽ tiếp tục với những ca khúc mới gửi đến người hâm mộ nhạc Việt.

Tăng 7cm, Hoa hậu Mai Phương vẫn bị chê như "màn hình LCD" Điểm chung bất ngờ của Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nông Thúy Hằng Đội vương miện Miss World Vietnam, Hoa hậu Mai Phương khẳng định chắc nịch điều này Hoa hậu Mai Phương nhận điểm 10 tinh tế với hành động tôn trọng đàn chị Hà Kiều Anh
Copy URL
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp