Dương Mịch bị người hâm mộ chỉ trích vì có hành động khiếm nhã với đồng nghiệp nam

Mai Linh Đăng lúc: Thứ tư, 24/08/2022 17:38 (GMT +7)
Nổi tiếng là sao Hoa ngữ có EQ cao, thế nhưng Dương Mịch lại bị người hâm mộ “lên án” vì có những hành động chạm khiếm nhã với đồng nghiệp nam.
Hashtag #Dương Mịch #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Được biết đến như một trong những nữ nghệ sĩ có IQ và EQ cao nhất giới giải trí Hoa ngữ, thế nhưng Dương Mịch không ít lần khiến người hâm mộ “nóng mắt” vì cách cư xử có phần thiếu tế nhị với các đồng nghiệp nam.

Mới đây, khi tham gia show thực tế “Hoa tỷ đệ 4”, nữ diễn viên “Tam sinh tam thế”, Dương Mịch đã có những hành động khiếm nhã với ca sĩ Đinh Trình Hâm và nam diễn viên Hàn Đông Quân. Theo đó, khi thấy Hàn Đông Quân và Đinh Trình Hâm đang ngồi ngắm cảnh, đàn chị Dương Mịch đã đi từ phía sau rồi dùng tay xoa đầu và vuốt má hai đồng nghiệp nam. 

Loạt hành động của Dương Mịch khiến nhiều khán giả thấy khó chịu.
Loạt hành động của Dương Mịch khiến nhiều khán giả thấy khó chịu.
Dương Mịch đã có nhiều hành động thân mật quá đà với đồng nghiệp nam.
Dương Mịch đã có nhiều hành động thân mật quá đà với đồng nghiệp nam.

Không những vậy, cô còn “thả thính” 2 nam nghệ sĩ bằng câu nhắc nhờ “Ngủ đi nào, bảo bối”. Những ngày động có phần thân thiết quá đà này của Dương Mịch bị một bộ phận lớn người hâm mộ đánh giá là động chạm quá đà và dễ gây hiểu lầm. 

Đây không phải là lần đầu tiên Dương Mịch bị người hâm mộ lên án vì có những hành động quá thân thiết với các nghệ sĩ nam. Trước đó, khi tham gia hai bộ phim là “Phanh nhiên tinh động” và “Cổ kiếm kỳ đàm”, Dương Mịch đã vướng vào tin đồn tình ái với đàn em Lý Dịch Phong.

Dù khi đó đã kết hôn với Lưu Khải Uy, thế nhưng khán giả liên tục bắt gặp cảnh Dương Mịch khoác tay và làm nũng bạn diễn. Thậm chí khi tham gia hợp tác với các nghệ sĩ như Hứa Khải, Huỳnh Hiểu Minh, Hoa Thần Vũ, Tạ Đình Phong hay Hoàng Hiên, Dương Mịch thường xuyên khiến người hâm mộ các nam nghệ sĩ này cảm thấy “khó chịu” vì không giữ khoảng cách đúng mực với thần tượng của họ.

Trước đó, Dương Mịch cũng có nhiều hành động gây hiểu lầm với Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong...
Trước đó, Dương Mịch cũng có nhiều hành động gây hiểu lầm với Huỳnh Hiểu Minh, Lý Dịch Phong...

Tuy nhiên, người hâm mộ của nữ diễn viên đình đám này cho rằng Dương Mịch và các đồng nghiệp nam như Hàn Đông Quân, Đinh Trình Hâm đều có mối quan hệ khá tốt. Vì thế những hành động của Dương Mịch chỉ đơn giản để thể hiện sự thân thiết giữa chị gái và em trai mà thôi. 

Hiện Dương Mịch đang tham gia bộ phim “Hồ yêu tiểu hồng nương” cũng đàn em Cung Tuấn. Đây là một bộ phim cổ trang xoay quanh nàng tiểu hồ ly Đồ Sơn Hồng Hồng và tiểu đạo sĩ Đông Phương Nguyệt Sơ. Sau khi cùng nhau trải qua nhiều sóng gió, hai người dần nhận ra tình cảm của người kia và phải vượt qua sự khác biệt giữa người-yêu.

Dương Mịch đang tham gia bộ phim 'Hồ yêu tiểu hồng nương' cùng Cung Tuấn.
Dương Mịch đang tham gia bộ phim "Hồ yêu tiểu hồng nương" cùng Cung Tuấn.
Sự nghiệp Dương Mịch "bùng nổ" trong nửa cuối năm 2022 Nhân viên trang điểm tiết lộ bằng chứng Dương Mịch có EQ cao bậc nhất Cbiz Dương Mịch bị tố bỏ bê con gái, không gặp Tiểu Gạo Nếp trong một thời gian dài
Copy URL
Dương Mịch
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp