Hoa hậu Ngọc Châu lộ mặt thật sau khi trôi lớp makeup ngay tại sự kiện

Lan Thy Đăng lúc: Thứ sáu, 09/09/2022 10:19 (GMT +7)
Vì hoạt động cả ngày ở trường cũ khiến lớp trang điểm trôi đi khá nhiều, Hoa hậu Ngọc Châu đã lộ khuyết điểm trên gương mặt của mình.
Hashtag #Hoa hậu Ngọc Châu #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Gần đây Hoa hậu Ngọc Châu đã có hoạt động giao lưu với các bạn học sinh tại ngôi trường cấp 3 cô đã từng theo học tại quê nhà. Trở về trường cũ, Ngọc Châu diện áo dài trắng, trang điểm nhẹ nhàng. Nàng hậu được chào đón nồng nhiệt sau đó trải qua nhiều hoạt động với các bạn học sinh và thầy cô giáo tại trường.

Hoa hậu Ngọc Châu lộ mặt thật sau khi trôi lớp makeup ngay tại sự kiện - Ảnh 1
Hoa hậu Ngọc Châu lộ mặt thật sau khi trôi lớp makeup ngay tại sự kiện - Ảnh 2

Sau một buổi làm việc khá dài dưới thời tiết nóng, Ngọc Châu thấm mệt. Lớp makeup của Hoa hậu Hoàn vũ 2022 trôi đi gần hết, phấn son của cô đã bị trôi đi ít nhiều, tóc tai bị duỗi thẳng. Người đẹp nhễ nhại mồ hôi và không còn ra dáng hoa hậu khi bị fan quay trộm. Một bức ảnh cam thường khác được fan ghi lại cho thấy khuyết điểm lớn nhất trên mặt nàng Hậu chính là mụn, lộ rõ nhất khi lớp trang điểm trôi đi ít nhiều.

Hoa hậu Ngọc Châu lộ mặt thật sau khi trôi lớp makeup ngay tại sự kiện - Ảnh 3
Hoa hậu Ngọc Châu lộ mặt thật sau khi trôi lớp makeup ngay tại sự kiện - Ảnh 4

Làn da kém sắc của Ngọc Châu khiến người hâm mộ lo lắng cho cô, việc hoạt động nghệ thuật và phải thường xuyên trang điểm khiến làn da bí bách dễ lên mụn là điều dễ hiểu. Nhân đây các fan cũng đã đưa ra một số gợi ý để Ngọc Châu có hướng giải quyết những khuyết điểm trên gương mặt của mình. 

Loạt bình luận của dân mạng: "Châu dễ lên mụn to ghê, chắc phải nhờ bác sĩ peel hoặc bắn lazer", "Sao bà Châu hay bị mụn vào những sự kiện quan trọng vậy, trị gấp đi không sợ sau thi Miss Universe phải trang điểm mỗi ngày, dễ bị nặng hơn",...

Hoa hậu Ngọc Châu lộ mặt thật sau khi trôi lớp makeup ngay tại sự kiện - Ảnh 5

Ngọc Châu đã chính thức đăng quang và trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khiến fan sắc đẹp cực kì hài lòng. Sau khi trở thành Hoa hậu cái tên Ngọc Châu luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Mọi thông tin về cô nàng cũng thu hút đông đảo sự chú ý và còn liên tục bị đem ra bàn tán.

Tuy nhiên công không có bất kỳ phản ứng gì mà chỉ chuyên tâm công việc nhiệm kỳ hoa hậu của mình đồng thời trau dồi các kỹ năng cần thiết và làm đẹp profile của mình trước khi chinh chiến tại sàn đấu nhan sắc Miss Universe 2022.

Hoa hậu Ngọc Châu lộ mặt thật sau khi trôi lớp makeup ngay tại sự kiện - Ảnh 6
Ngọc Châu không được thi Miss Universe cuối năm nay Kim Duyên - Ngọc Châu lọt danh sách mặc áo dài "lai căng" theo bình chọn của cư dân mạng Ngọc Châu đặt mục tiêu lấy được chồng ở tuổi 33 sau 28 năm "nghèo tình cảm"
Copy URL
Hoa hậu Ngọc Châu
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp