Phương Oanh tung tin nhắn của Shark Bình với vợ, gọi hành động của vợ bạn trai là "dã tâm"

Lê Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 09/09/2022 08:08 (GMT +7)
Đêm qua, nữ diễn viên Phương Oanh đã viết 1 dòng trạng thái dài tự "phân tích" câu chuyện của mình và gọi hành động của vợ Shark Bình là "dã tâm".
Hashtag #Sao Việt #Diễn viên Phương Oanh #Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đúng nửa đêm, nữ diễn viên Phương Oanh lại tiếp tục có những chia sẻ đáng chú ý xunh quanh câu chuyện đời tư của mình. Lần này, cô đề cập trực tiếp tới vợ của bạn trai - tức Shark Bình.

Kèm theo đó, nữ diễn viên sinh năm 1989 công khai hai đoạn tin nhắn: Một là tin nhắn giữa cô và bạn gái cũ của Shark Bình, một là tin nhắn giữa Shark Bình và vợ. 

Phương Oanh tung tin nhắn của Shark Bình với vợ, gọi hành động của vợ bạn trai là 'dã tâm' - Ảnh 1

Sao nữ Hương vị tình thân chia sẻ rằng, trước khi yêu cô, Shark Bình đã có một số quan hệ tình cảm khác trong thời gian ly thân nhưng vợ anh không hề ghen tuông. Cho đến khi Shark Bình yêu cô thì mới xảy ra chuyện. Phương Oanh cho rằng, vợ Shark Bình lợi dụng tên tuổi của cô để từ 1 người không ai biến đến ngoài danh "vợ Shark Bình" thành một nữ cường. Nữ diễn viên VFC thậm chí còn gọi hành động của vợ Shark Bình là "dã tâm", cố trì hoãn việc hoàn thành các thủ tục ly hôn như đã thống nhất để đòi thêm tài sản, mang ảnh các con ra làm vũ khí, "bất chấp thủ đoạn chà đạp người vô tội để đạt được danh vọng".

"VẤN ĐỀ ở đây là: tại sao trước kia anh ấy có những người khác thì chị ta không “thượng tôn pháp luật”, không “vì con” để dứt điểm thủ tục ly hôn? Mà chỉ khi chúng tôi đến với nhau thì chị ta mới “thượng tôn pháp luật”, tỏ ra “tổn thương đau buồn” và có những lời lẽ ám chỉ để mọi người lầm tưởng Oanh “cướp chồng” của chị ta? Nói đến đây là thấy dễ hiểu rồi phải ko? Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh “vợ Shark Bình” trở thành một “nữ cường đứng lên vì con” được nhiều người biết đến. Oanh nghĩ rằng: Người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ “đáng thương” để cho thiên hạ hả hê Toxic khắp nơi như vậy! Oanh thật sự “nể” cái dã tâm đó của chị ta", Phương Oanh viết.

Cuối cùng, trong bài viết dài của mình bạn gái Shark Bình khẳng định doanh nhân Đào Lan Hương đứng lên chiến đấu vì tài sản thì cô sẽ kiên quyết bảo vệ danh dự và tình yêu: "Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản - vì ĐỒNG TIỀN, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự & TÌNH YÊU của mình".

Phương Oanh tung tin nhắn của Shark Bình với vợ, gọi hành động của vợ bạn trai là 'dã tâm' - Ảnh 2

Trong những hình ảnh chụp màn hình được Phương Oanh chia sẻ, có một đoạn tin nhắn được

cho là của nữ doanh nhân Đào Lan Hương. Trong phần tin nhắn, người này cho biết cô hoàn toàn ủng hộ chồng có hạnh phúc mới. "Việc anh có ai đó chăm sóc em hoàn toàn hiểu và cũng mong muốn anh hạnh phúc. Em cũng cảm thấy đến lúc cần cho nhau một tương lai mới rồi".

>>> Xem thêm: Nửa đêm Phương Oanh đăng đàn trên MXH, tuyên bố sẽ hiên ngang bước sang cánh cửa khách rộng lớn hơn

Bên cạnh đó, người được cho là doanh nhân Đào Lan Hương cho biết cô không có khó khăn gì về chuyện ly hôn, mà chỉ muốn giải quyết rõ ràng các thủ tục liên quan đến chuyện tài sản.

"Em không gây khó dễ gì mà chỉ muốn thảo luận văn minh nhé. Anh cứ cho soạn rồi em nhờ luật sư của em xem, xong ok mình công chứng. Em cũng còn giấy tờ của em ký nốt, đất đai em mua bán một số cần anh xác nhận tài sản riêng nữa".

Phương Oanh tung tin nhắn của Shark Bình với vợ, gọi hành động của vợ bạn trai là 'dã tâm' - Ảnh 3
Phương Oanh tung tin nhắn của Shark Bình với vợ, gọi hành động của vợ bạn trai là 'dã tâm' - Ảnh 4

Nguyên văn chia sẻ lúc nửa đêm của diễn viên Phương Oanh

SỰ THẬT

Đây KHÔNG phải là lời GIẢI THÍCH, mà là PHÂN TÍCH tường tận câu chuyện Drama vừa rồi của Oanh để mọi thứ được sáng tỏ. Còn hiểu theo hướng nào thì tuỳ mỗi người nhé…

Dưới đây là tin nhắn bạn gái cũ anh ấy gửi cho Oanh mấy ngày trước (ảnh phía dưới), lý do gửi thì chuyện không liên quan nên Oanh không chia sẻ. Tức là trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại KHÔNG hề “thượng tôn pháp luật” hay tỏ ra “đau buồn trách giận”. Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi (ảnh phía dưới) để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng!!!

Vậy nên anh ấy mới tin tưởng vào sự (tưởng như là) tử tế xanh chín của chị ta sau khi ký đơn ly hôn và ly thân nhiều năm mà không mảy may đề phòng. Thậm chí khi chị ta trì hoãn việc hoàn tất các thủ tục ly hôn như đã thống nhất trước kia thì anh ấy cũng chẳng nghi ngờ. Chưa bao giờ Oanh thấy anh Bình nói xấu về những người cũ của mình, mà ngược lại luôn tử tế và sẵn sàng hỗ trợ chị ta khi cần. Oanh tôn trọng quá khứ của anh và không bao giờ bận tâm đến những điều đó. Nên hai người cứ thế đàng hoàng yêu, bạn bè và gia đình hai bên đều biết và ủng hộ, thậm chí con trai anh ấy cũng đã gặp và chơi với Oanh. Cả hai chỉ chưa muốn chia sẻ công khai mối quan hệ hẹn hò tìm hiểu, cho đến khi những hình ảnh chụp trộm bị tung lên mạng thì mới lên tiếng xác nhận. Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!

VẤN ĐỀ ở đây là: tại sao trước kia anh ấy có những người khác thì chị ta không “thượng tôn pháp luật”, không “vì con” để dứt điểm thủ tục ly hôn? Mà chỉ khi chúng tôi đến với nhau thì chị ta mới “thượng tôn pháp luật”, tỏ ra “tổn thương đau buồn” và có những lời lẽ ám chỉ để mọi người lầm tưởng Oanh “cướp chồng” của chị ta? Nói đến đây là thấy dễ hiểu rồi phải ko? Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh “vợ Shark Bình” trở thành một “nữ cường đứng lên vì con” được nhiều người biết đến. Oanh nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ “đáng thương” để cho thiên hạ hả hê Toxic khắp nơi như vậy! Oanh thật sự “nể” cái dã tâm đó của chị ta.

Oanh đã từng định giữ im lặng để mọi việc dần lắng xuống. Nhưng suy cho cùng, danh tiếng và hình ảnh bao năm Oanh tự lực xây dựng, giữ gìn giờ bị chà đạp như vậy thì Oanh không thấy cam tâm. Đằng nào cái gì mất thì cũng mất rồi, Oanh cũng không hy vọng sau khi công khai những thông tin này sẽ lấy lại được cái gì, chỉ là cảm thấy chị ta KHÔNG XỨNG ĐÁNG để Oanh im lặng. Vậy nên cuối cùng Oanh quyết định đứng lên để bảo vệ lựa chọn của mình. Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản - vì ĐỒNG TIỀN, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự & TÌNH YÊU của mình.

Cuối cùng, Oanh xin lỗi những người yêu thương Oanh vì đã phải thấy những hình ảnh, những lời lẽ tồi tệ xấu xí, dựng chuyện và bịa đặt về mình trong những ngày qua. Tận đáy lòng Oanh xin cảm ơn mọi người vì những sự tử tế, tốt đẹp, an ủi, động viên và lo lắng cho Oanh.

Trân trọng và yêu thương thật nhiều 

Phương Oanh lại tuyên bố với cư dân mạng: "Sống và chơi với thị phi luôn" Nửa đêm Phương Oanh đăng đàn trên MXH, tuyên bố sẽ hiên ngang bước sang cánh cửa khác rộng lớn hơn Phương Oanh khoe ảnh bên xế hộp thả thính, phản ứng cực gắt khi dân mạng réo tên Shark Bình Phương Oanh và dàn diễn viên “Quỳnh Búp Bê” lên đời sau 4 năm phát sóng
Copy URL
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]
Shark Nguyễn Hòa Bình - Thương vụ bạc tỷ
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp