Hoa hậu Nông Thúy Hằng được người dân quê nhà vây kín hậu ồn ào bị ghẻ lạnh

Trần Lê Đăng lúc: Thứ hai, 05/09/2022 23:54 (GMT +7)
Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam Nông Thúy Hằng hạnh phúc, rạng rỡ trong vòng vây của người dân quê nhà.
Hashtag #Sao Việt #Hoa Hậu #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Trên trang cá nhân, Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng vừa chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ, rạng rỡ trong ngày hội tựu trường 5/9.

Với áo dài truyền thống, make-up nhẹ nhàng người đẹp gốc Hà Giang khéo léo khoe nhan sắc dịu dàng khi tham dự sự kiện quan trọng. Bên cạnh đó chiếc vương miện đắt giá cũng giúp tổng thể của cô thêm nổi bật, quý phái.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng được người dân quê nhà vây kín hậu ồn ào bị ghẻ lạnh - Ảnh 1

Hình ảnh thân thiện, gần gũi của Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Dù thời tiết nắng chói chang, người đẹp sinh năm 1999 vẫn vui vẻ giao lưu, chụp hình kỉ niệm cùng các em học sinh. Chính Nông Thúy Hằng phải thú thật: "Thầy cô và các em quá tuyệt vời, ngày hôm nay rất nhiều ảnh, Hằng muốn up từ giờ tới cuối năm".

Trước đó không lâu, hình ảnh Hoa hậu Nông Thúy Hằng di chuyển lạc lõng di chuyển tha gia các hoạt động khi về quê nhà khiến cư dân mạng được phen bàn tán. Thậm chí nhiều người cho rằng Hoa hậu 23 tuổi bị ghẻ lạnh tại chính quê nhà.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến bênh vực cho rằng chỉ cần làm tốt việc của mình, không cần quá rình rang rồi cũng tự khắc được nhiều người biết đến. Một số khác thì cho rằng, nhiều khu vực ở Hà Giang còn nhiều khó khăn nên việc người dân chưa có sự quan tâm tới các cuộc thi nhan sắc là điều dễ hiểu.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng được người dân quê nhà vây kín hậu ồn ào bị ghẻ lạnh - Ảnh 2
Hoa hậu Nông Thúy Hằng được người dân quê nhà vây kín hậu ồn ào bị ghẻ lạnh - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu thêm bền chặt

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999, cô có một hành trình dài theo đuổi các cuộc thi nhan sắc trước khi chạm đến ngôi vị Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam. Sau khi đăng quang không lâu, người đẹp gốc Hà Giang bất ngờ vướng vào những ồn ào: qua lại với đại gia có vợ, chưa tốt nghiệp đại học vì nợ tín chỉ...

Không lâu sau đó, Hoa hậu đã lên tiếng làm rõ những bàn tán xôn xao được cư dân mạng quan tâm. Trao đổi với 2dep.vn, Nông Thúy Hằng cho biết trải qua những ồn ào đó là cách để cô trưởng thành hơn và mạnh mẽ hơn qua từng ngày.

Hoa hậu muốn chứng minh năng lực của bản thân bằng những hoạt động thiết thực, những dự án cụ thể thay vì chỉ dừng lại ở những lời nói suông.

Nông Thuý Hằng xỏ giày 20 cm đi làm từ thiện Nông Thúy Hằng đáp trả tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ bằng loạt bằng chứng cực thuyết phục Điểm chung bất ngờ của Đỗ Thị Hà, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nông Thúy Hằng Hoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định gia đình bạn trai "cực giàu" Hoa hậu Nông Thúy Hằng: Vật chất là dư vị cho tình yêu thêm bền chặt

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp