Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng trước ồn ào cặp đại gia có vợ

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 17/07/2022 20:32 (GMT +7)
Nông Thúy Hằng bình thản, khẳng định sẽ không khóa trang cá nhân như nhiều hoa hậu sau khi đăng quang.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chưa đầy 1 ngày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, Nông Thúy Hằng bất ngờ vướng ồn ào PR trang web 18+ trên TikTok cá nhân và cặp kè đại gia đã có vợ. 

Tuy nhiên, người đẹp đã lập tức lên tiếng phủ nhận tin đồn trên. Tân hoa hậu chia sẻ trên Zing rằng, những nội dung được cô chia sẻ trên mạng với nội dung hài hước, không quảng cáo cho web phim nhạy cảm nào. Hiện người đẹp không xóa những video trên mà chỉ ẩn đi để tránh ồn ào. 

Ngoài ra, Nông Thúy Hằng khẳng định không cặp kè đại gia có vợ. "Tôi thấy cô nào đăng quang hoa hậu cũng dính phải tin đồn cặp đại gia. Tin này không biết từ đâu ra. Mọi người nếu ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho Hằng. Tôi nghĩ khi mình làm gì phải chịu trách nhiệm. Nếu tôi có cặp kè với ai thì sớm muộn mọi người cũng biết", người đẹp 23 tuổi nói. 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng lên tiếng trước ồn ào cặp đại gia có vợ - Ảnh 1
Nông Thúy Hằng bình thản trước ồn ào đời tư.
Nông Thúy Hằng bình thản trước ồn ào đời tư.

Tân hoa hậu thẳng thắn nói, cô sẽ không khóa trang cá nhân khi vướng ồn ào mà trực tiếp lên tiếng giải thích những lùm xùm về bản thân. 

Đồng thời, Nông Thúy Hằng phủ nhận thông tin mua giải. Khi nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về biểu cảm gương mặt khó hiểu lúc đăng quang, tân hoa hậu cho hay, lúc đó cô rất hoang mang nên cố gắng cười tươi đến giây phút cuối cùng.

Trên trang cá nhân, người đẹp cũng thể hiện tâm trạng tươi vui, bình thản trước những tranh cãi của cư dân mạng về chiến thắng vừa qua. Khi được một người em hỏi: "Làm người nổi tiếng mệt lắm không chị?", Nông Thúy Hằng trả lời: "Không em, người ta nói tào lao thì cần gì quan tâm. Thành tích của chị thì em trai chị thừa hiểu rồi".

>>> Xem thêm: Hoa hậu Nông Thúy Hằng từng PR web "không sạch" trên TikTok?

Hoa hậu Nông Thúy Hằng phủ nhận chuyện PR web 18+, cặp đại gia có vợ.
Hoa hậu Nông Thúy Hằng phủ nhận chuyện PR web 18+, cặp đại gia có vợ.

Trước đó, trong buổi họp báo sau cuộc thi, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh - Trưởng ban tổ chức Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam - khẳng định 3 ba người đẹp đăng quang là xứng đáng, sẽ góp phần lan tỏa được bản sắc dân tộc, tự tin, bản lĩnh. Nếu tân hoa hậu không giữ gìn đạo đức, tác phong của một hoa hậu, ban tổ chức sẽ tước vương miện, trao lại cho người kế nhiệm.

>>> Xem thêm: Hoa hậu Nông Thuý Hằng từng khoe được bạn trai cho cả trăm triệu tiêu vặt

Sắp tới, Nông Thúy Hằng  sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022. 

Hoa hậu Nông Thúy Hằng từng PR web "không sạch" trên TikTok? Loạt ảnh thời đi học như hotgirl Hà Giang của Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp