Hoa hậu Nông Thúy Hằng từng PR web "không sạch" trên TikTok?

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 17/07/2022 15:57 (GMT +7)
Nông Thúy Hằng hiện đã xóa những đoạn video nhạy cảm trên kênh TikTok cá nhân.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Tối 16/7, mỹ nhân người Tày Nông Thúy Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Cô được đánh giá có ngoại hình sắc sảo và phần ứng xử trôi chảy nhất trong top 5.

Tuy nhiên, chỉ vừa đăng quang chưa đầy 1 ngày, tân hoa hậu đã bị cộng đồng mạng phát hiện ra từng PR các trang web 18+ trên TikTok cá nhân vào tháng 4/2021. Không những vậy, TikTok của người đẹp cũng đăng tải video với caption nhạy cảm, gây hiểu lầm cho người đọc.

Hiện kênh TikTok gần 40k follow của nàng hậu đã xóa những đoạn clip ồn ào trên. Dẫu vậy, nhiều cư dân mạng vẫn thể hiện sự bất bình và gay gắt nhận xét: "Mặt kiểu gian gian hông có đẹp", "Nhan sắc tầm thường, interview kém cỏi, quá khứ dĩ dãng dơ dáy", "Cưng đâu nhanh bằng cư dân mạng, thời buổi gì mà hoa hậu dễ như đi chợ", "Hoa hậu sống chân thật nhất tui từng thấy, đăng quang gấp quá chưa kịp khoá TikTok", "Lúc bạn ý share chắc không nghĩ sau này được làm huê hậu nên vậy"...

Hoa hậu Nông Thúy Hằng bị 'bóc phốt' từng PR nội dung 18+ trên TikTok. (Nguồn ảnh: Hóng hớt showbiz).
Hoa hậu Nông Thúy Hằng bị "bóc phốt" từng PR nội dung 18+ trên TikTok. (Nguồn ảnh: Hóng hớt showbiz).
Cư dân mạng phản ứng dữ dội trước thông tin Nông Thúy Hằng PR phim 18+
Cư dân mạng phản ứng dữ dội trước thông tin Nông Thúy Hằng PR phim 18+
Trang TikTok Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã xóa những clip trên.
Trang TikTok Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã xóa những clip trên.

Nông Thúy Hằng sinh năm 1999 tại Hà Giang. Cô tốt nghiệp chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế thuộc Viện Thương mại và Kinh tế Quốc tế của Đại học Kinh tế Quốc dân. Trước khi tham gia Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, người đẹp từng lọt top 39 Miss World Vietnam 2019 và top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Vì vậy, Nông Thúy Hằng cho hay cô đăng ký tham gia cuộc thi tiếp theo để vượt qua chính mình và cố gắng nỗ lực qua các phần thi. Cô khẳng định: "Vương miện là kết quả xứng đáng với bản thân tôi và những gì ban tổ chức kỳ vọng".

Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng.
Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng.

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh - Trưởng ban tổ chức cuộc thi - cũng khẳng định 3 ba người đẹp sẽ góp phần lan tỏa được bản sắc dân tộc, tự tin, bản lĩnh. Cô cho hay, nói nếu tân hoa hậu không giữ gìn đạo đức, tác phong của một hoa hậu, ban tổ chức sẽ tước vương miện, trao lại cho người kế nhiệm.

"Sau cuộc thi, hoa hậu phải đóng góp cho cộng đồng, tham gia các hoạt động công tác xã hội, chứ không phải dùng danh hiệu để chạy show", Trương Ngọc Ánh nói.

Sau khi đăng quang, Nông Thúy Hằng cho biết cô sẽ trích số tiền thưởng 300 triệu đồng để làm từ thiện, thực hiện các dự án xã hội. Sắp tới, nàng hậu sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022. 

Loạt ảnh thời đi học như hotgirl Hà Giang của Tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng Khoảnh khắc Tân Hoa hậu Thuý Hằng không cảm xúc khi đăng quang Ngắm nhan sắc người đẹp Tày đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp