"Vua cá Koi" Thắng Ngô nêu 4 lý do khiến Hà Thanh Xuân bị "gièm pha"

Manh Đăng lúc: Chủ nhật, 17/07/2022 15:49 (GMT +7)
Đại gia Thắng Ngô thể hiện quan điểm chuẩn "chồng người ta" trước phản ứng dư luận về vợ hai Hà Thanh Xuân.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Sau 2 tháng "về chung một nhà", "Vua cá Koi" Thắng Ngô liên tục chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào bên vợ mới Hà Thanh Xuân. Mới đây, anh đăng tải loạt ảnh cùng vợ tận hưởng bữa tối lãng mạn tại nhà riêng của cô ở Mỹ. 

Nam doanh nhân tiết lộ: "Vợ mua bếp BBQ 5 năm mới có người để enjoy". Dòng trạng thái này thể hiện trước khi đến với Thắng Ngô, Hà Thanh Xuân sống một mình trong căn nhà rộng lớn, không có ai cùng tận hưởng những bữa tiệc nướng vui vẻ. 

'Vua cá Koi' Thắng Ngô nêu 4 lý do khiến Hà Thanh Xuân bị 'gièm pha' - Ảnh 1
'Vua cá Koi' chỉ trích anti-fan tấn công Hà Thanh Xuân là 'không có não, ghen ăn tức ở'.
"Vua cá Koi" chỉ trích anti-fan tấn công Hà Thanh Xuân là "không có não, ghen ăn tức ở".

Bên dưới phần bình luận, một cư dân mạng nhận xét: "Nhà em Xuân bên Mỹ quá là ok, vậy mà nhiều người nói em ấy đến với anh vì tiền. Miệng đời ác thiệt".

Đứng trước lời bình này, nam doanh nhân sinh năm 1975 thẳng thừng nói: "Nhóm người tấn công vợ mình là tiểu tam hoặc quy chụp vợ mình đến với mình vì tiền có 2 dạng. 1 là không có não hoặc não bộ bị tê liệt. 2 là "ghen ăn tức ở", đố kỵ, thèm khát vợ mình hoặc muốn được như vợ mình".

Đây cũng không phải lần đầu tiên Thắng Ngô trực tiếp lên tiếng để bảo vệ bà xã. Trước đó, anh nhiều lần khẳng định Hà Thanh Xuân không phải người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của anh với vợ cũ. Thắng Ngô kể, họ quen nhau vào tháng 4/2021, khi nam doanh nhân đã ly thân vợ cũ.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô nêu 4 lý do khiến Hà Thanh Xuân bị 'gièm pha' - Ảnh 3
'Vua cá Koi' Thắng Ngô nêu 4 lý do khiến Hà Thanh Xuân bị 'gièm pha' - Ảnh 4
'Vua cá Koi' Thắng Ngô nêu 4 lý do khiến Hà Thanh Xuân bị 'gièm pha' - Ảnh 5
'Vua cá Koi' Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đang sống hạnh phúc ở Mỹ.
"Vua cá Koi" Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đang sống hạnh phúc ở Mỹ.

"Hà Thanh Xuân tuy là một ca sĩ nổi tiếng nhưng lại rất kín đáo, nghiêm túc, nên nói chuyện khá khó chịu. Nếu là người khác chắc tôi sẽ dừng lại từ ban đầu, không tiếp tục với cô này nữa vì cô ấy không có một thiện chí nào cả", vị đại gia nhận xét bà xã kém 13 tuổi. 

Sau khi kết hôn với nữ ca sĩ, Thắng Ngô thể hiện niềm hạnh phúc hân hoan. Anh bày tỏ, được vợ chăm sóc anh rất kỹ, ngày nào cũng được "uống thuốc bổ" là nụ cười cô mang lại. Không những vậy, cả hai có nhân sinh quan giống nhau, hòa hợp tính cách và tương đồng suy nghĩ nên cuộc sống hôn nhân rất hòa hợp, bình yên. Họ gắn bó không rời và thường xuyên đưa nhau đi du lịch, vui chơi thoải mái.

Hà Thanh Xuân bị chê mập, "Vua cá Koi" Thắng Ngô lập tức lên tiếng bênh "Vua cá Koi" Thắng Ngô mong có con với Hà Thanh Xuân “Vua cá Koi" muốn định cư luôn ở Mỹ cùng bà xã Hà Thanh Xuân

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp