Hoa hậu Phan Thị Mơ sốt cao, co giật phải nhập viện cấp cứu

Hoa hậu Phan Thị Mơ sốt cao, co giật phải nhập viện cấp cứu
Sau buổi họp báo phim ngắn "Hồn ma lạ", hoa hậu Phan Thị Mơ đã bị sốt cao, co giật phải nhập viện cấp cứu.

Vừa tham gia buổi họp báo ra mắt phim ngắn "Hồn ma lạ" tối 19/10, hoa hậu Phan Thị Mơ đã phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốt cao, co giật.

Đại diện của Hoa hâyuj cho biết, vì không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình nên Mơ vẫn cố gắng đến buổi họp báo dù đang sốt cao và phải mặc áo khoác trong suốt sự kiện. Ngay sau khi chương trình kết thúc nữ diễn viên được đưa tới phòng cấp cứu đặc biệt và được bác sĩ theo dõi.

Hoa hậu Phan Thị Mơ sốt cao, co giật phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 2
Hoa hậu Phan Thị Mơ nhập viện trong tình trạng sốt cao, co giật.

Sau hai ngày điều trị, hiện Phan Thị Mơ vẫn còn đang sốt cao. Người đại diện của cô cũng cho biết thêm: "Lúc đầu chúng tôi đưa Mơ đến một bệnh viện quốc tế nhưng tình hình không khả quan. Ngày 20/10, chúng tôi chuyển Mơ đến một bệnh viện khác và các bác sĩ tại đây vẫn đang tiến hành các xét nghiệm nhưng chưa có kết quả".

Hoa hậu Phan Thị Mơ sốt cao, co giật phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1
Trước đó, cô vẫn cố gắng đến tham dự buổi họp báo phim ngắn "Hồn ma lạ".

Phan Thị Mơ từng lọt top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2011, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018. Hiện nay, người đẹp đang chuyển hướng sang đóng phim truyền hình và điện ảnh. Cô vừa hoàn thành vai diễn của mình trong hai bộ phim "Kiều @" và "Hồn ma lạ".

Mới đây, người đẹp cũng có những chia sẻ về việc đã chia tay bạn trai doanh nhân. Quan điểm của cô không lo lắng, sốt sắng về việc kết hôn hay sinh con mặc dù cô sắp bước sang ngưỡng 30 tuổi.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hồng Ngọc