HH Sri Lanka đã được trả lại vương miện sau khi bị giật thô bạo đăng quang

HH Sri Lanka đã được trả lại vương miện sau khi bị giật thô bạo đăng quang

Hoa hậu Quý bà Sri Lanka đã được ban tổ chức cuộc thi trả lại vương miện sau khi bị gỡ một cách thô bạo ngay trong đêm chung kết

Sự kiện: Hoa hậu

Theo thông tin từ Channel News Asia, Pushpika de Silva - Đương kim Hoa hậu Quý bà Sri Lanka - cho biết sẽ kiện hành động của Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 bởi hành động xấu xí giật lại vương miện khi cô vừa đăng quang. Silva chia sẻ với báo chí: “Nếu ai đó nghĩ rằng họ có thể cản trở tôi bằng kiểu ứng xử này, họ sẽ không thành công. Tôi là một người phụ nữ sắt đá”.

Hoa hậu Sri Lanka đã được trả lại vương miện sau khi bị giật thô bạo khi vừa đăng quang - Ảnh 1
Khoảnh khắc Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị gỡ vương miện

Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka khép lại với màn đăng quang ngôi vị cao nhất của Pushpika de Silva. Tuy nhiên, Hoa hậu Thế giới Sri Lanka 2019 là Caroline Jurie lại chạy lên sân khấu và giật chiếc vương miện trên đầu Silva. Giải thích cho hành động của mình, Caroline cho biết Tân Hoa hậu Silva đã ly hôn nên không xứng đáng là người chiến thắng.

Hoa hậu Sri Lanka đã được trả lại vương miện sau khi bị giật thô bạo khi vừa đăng quang - Ảnh 2
Sau đó, Hoa hậu Quý bà Thế giới đã đội vương miện cho Á hậu 1 cuộc thi

Được biết, một trong những điều kiện để tham gia Hoa hậu Quý bà tại nước này là các thí sinh phải lập gia đình. Mặc dù Silva đã ly hôn nhưng theo BTC, cô từng tổ chức đám cưới hợp pháp với chồng cũ. Silva cũng tuyên bố cô bị vết thương ở đầu sau khi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 tước vương miện của mình. De Silva cũng khẳng định trên trang Facebook cá nhân rằng cô chỉ ly thân với chồng chứ không hề ly dị. "Sống ly thân và ly hôn là hai việc hoàn toàn tách biệt," Silva viết.

Hoa hậu Sri Lanka đã được trả lại vương miện sau khi bị giật thô bạo khi vừa đăng quang - Ảnh 1
Tân Hoa hậu khẳng định mình ly thân chứ không hề ly hôn

Hiện, BTC cuộc thi cho biết đang yêu cầu Caroline phải bồi thường thiệt hại tại sự kiện. Đồng thời, Hoa hậu Quý bà Thế giới đang vấp phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng nước này vì hành động của mình. Thậm chí, một số khán giả còn yêu cầu tước vương miện của cô vì cho rằng cô không xứng đáng với tư cách Hoa hậu bởi hành vi xấu xí.

Chia sẻ facebook Hải Linh