Gái xinh đáp trả trai gia trưởng chất thế nào mà hút triệu view?

Gái xinh đáp trả trai gia trưởng chất thế nào mà hút triệu view?
Màn đáp trả trước con trai gia trưởng của hot girl Bảo Quỳnh nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng, đặc biệt là hội chị em.

Ngoài trai hư, thì khi yêu, các chị em sợ nhất là trai có tính gia trưởng. Mới đây, một nữ TikToker xinh xắn có tên Bảo Quỳnh vừa tung ra video hướng dẫn cách đáp trả lại những anh bạn trai này, nhận được rất nhiều lời khen ngợi và ủng hộ. 

Cụ thể, Bảo Quỳnh đã đăng tải đoạn dài khoảng 35 giây, cô lần lượt đưa ra lý lẽ để đối đáp, vặn vẹo ngược lại anh bạn trai có tính gia trưởng, chỉ biết nghĩ cho mình, chẳng cần quan tâm cảm xúc của bạn gái, cho ta đây là nhân vật quyền lực, nói gì là phải nghe nấy.

Gái xinh đáp trả trai gia trưởng chất thế nào mà hút triệu view? - Ảnh 1

Điển hình như phía nhà trai nói: "Nhà của anh mua, tại sao phải cho em đứng tên cùng chứ?", thì Bảo Quỳnh liền đáp lại: "Thế con của em sinh ra tại sao phải mang họ nhà anh?". Hay keo kiệt cưới vợ mà còn chèo kéo sính lễ: "Sính lễ có thể ít chút xíu được không? Nhà em gả con gái cứ như bán con gái vậy á!". Với câu hỏi này, Bảo Quỳnh thẳng thắn đáp: "Vậy thì để ba mẹ anh đưa ra một cái giá đi, em mua đứt anh luôn còn được mà!". Kế đến, khi chàng trai nói: "Hôn lễ tổ chức ở nhà trai, nhà gái bên em không cần đến quá nhiều người đâu", thì "ăn" ngay câu trả lời: "Em có lẽ cũng sẽ không tới".

Gái xinh đáp trả trai gia trưởng chất thế nào mà hút triệu view? - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, chỉ chưa đầy 24 giờ, đoạn video này của Bảo Quỳnh đã thu hút tới 2,3 triệu lượt view và hàng ngàn bình luận. Nhiều người cho rằng anh chàng nào cũng phải câm nín với màn đáp trả này. Tuy chỉ là những câu nói ngắn gọn, nhưng đi đúng trọng tâm "chặn họng" luôn đối phương. Bên dưới clip, đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các cô gái đã "bắn tim" liên tục. Ngoài màn đáp trả thì mọi người cũng khen ngợi nhan sắc xinh xắn và thần thái sang chảnh của Bảo Quỳnh.

Gái xinh đáp trả trai gia trưởng chất thế nào mà hút triệu view? - Ảnh 3

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, một số cư dân mạng cũng để lại bình luận cho rằng video của Bảo Quỳnh chỉ nên xem cho vui, không thể áp vào đời thực được. Đặc biệt là ở câu hỏi đầu tiên, vì nếu tài sản đó có trước hôn nhân, do người chồng mua thì việc vợ đòi đứng tên là hơi vô lý.

Gái xinh đáp trả trai gia trưởng chất thế nào mà hút triệu view? - Ảnh 4

"Con gái phải thực tế và thông minh như vậy mới đúng nè".

"Đề nghị các bạn nữ nên cảm ơn bạn này. Nhờ bạn ấy mà mấy ông gia trưởng lộ mặt hơi nhiều".

"Tại sao mẹ các anh con trai không dạy các anh đối xử tốt với con gái, mà cứ luôn phải là mẹ chúng tôi dạy chúng tôi về nhà chồng thì phải nghe lời bên đó"

"Mấy câu sau tôi đồng ý hết nhưng câu đầu thấy kỳ kỳ. Nhà bố mẹ người ta cho người ta, hoặc người ta làm ra trước khi quen mình nữa mà vào đòi đứng chung. Bộ sợ ly dị không được chia hay gì?"

"Cái nào cũng bình thường trừ cái nhà. Có đôi khi không phải họ không tin tưởng vợ mà trừ bản thân ra không ai đáng tin 100% đâu. Đến anh chị em, họ hàng còn lừa lọc nhau vì lợi ích được cơ mà", một số bình luận của cư dân mạng.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran