Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ngay sinh nhật tuổi 27

Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ngay sinh nhật tuổi 27
Netizen xứ Trung vô cùng xót xa khi hay tin Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27.
Sự kiện: Hoa hậu

Mới đây, các trang báo xứ Trung đều đồng loạt đưa tin về tình trạng sức khỏe báo động của Tô Nhật Mạn - Hoa hậu Du lịch Trung Quốc 2014. Theo đó, người đẹp đã đăng tải thông báo rằng mình đang mắc bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối, hiện đã di căn vào xương. Điều xót xa hơn là cô đã vào đúng ngày sinh nhật tuổi 27 của mình để thông báo tin buồn này.

Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 1

Chia sẻ về căn bệnh quái ác này, Tô Nhật Mạn cho biết khi bác sĩ thông báo kết quả chuẩn đoán, cô đã bị sốc và rơi vào tuyệt vọng. Dù hiện tại không biết sẽ còn sống được bao lâu vì bệnh đã ở giai đoạn cuối, không thể nào cứu chữa được nữa nhưng cô cho biết mình sẽ luôn cố gắng chiến đấu đến giây phút cuối cùng. Ngoài ra, trong video được đăng tải lên MXH, Tô Nhật Mạn còn cho biết bố mẹ của cô cũng hoàn toàn suy sụp khi biết tin con gái bị ung thư giai đoạn cuối.

Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 10
Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 7

Cũng vì bệnh tình chuyển nặng, sức khỏe đã yếu đi rất nhiều, Tô Nhật Mạn không thể tự đi lại, phải di chuyển bằng xe lăn. Hiện tại, tất cả các công việc như ăn uống và vệ sinh cá nhân hàng ngày cô đều cần đến sự giúp đỡ của người thân trong gia đình.

Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 2

Ngay sau khi tin tức trên được đăng tải, đông đảo khán giả và người hâm mộ đã gửi lời động viện, ủng hộ tinh thần Tô Nhật Mạn, mong cô luôn lạc quan chống chọi với bệnh tật.

Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 5
Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 6

Tô Nhật Mạn vốn xuất thân là vũ công và từng đăng quang Hoa hậu Du lịch Trung Quốc năm 2014. Từ nhỏ, cô đã được cha mẹ bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật và từng đạt rất nhiều giải thưởng về khiêu vũ, múa dân gian chuyên nghiệp. Người đẹp sở hữu nhan sắc nổi bật, ngọt ngào, nụ cười tỏa náng và vóc dáng rất cân đối, quyến rũ.

Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 3
Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 9
Fan xót xa khi Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối ở tuổi 27 - Ảnh 4

Sau khi đăng quang Hoa hậu, Tô Nhật Mạn lại không dấn thân vào showbiz mà tiếp tục gắn bó với nghề múa. Nhiều năm qua, cô vừa là diễn viên vừa là biên đạo cho nhiều chương trình ca múa nhạc hàng đầu tại Trung Quốc. Năm 2019, Tô Nhật Mạn còn được mời làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc. Tuy có cuộc sống kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về đời sống riêng với công chúng nhưng Tô Nhật Mạn luôn được nhiều người quan tâm, yêu quýnh cách  vì có tính cách vui vẻ, lạc quan

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran