Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm

Mới đây, trên Instagram của mình, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã cập nhật hình ảnh vé máy bay và cho biết hôm nay 1/12 cô chính thức trở về quê nhà.

Cụ thể, vào sáng nay 1/12, Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã cập nhật hình ảnh của mình bên cạnh tấm vé máy bay với caption: "Sắp được về nhà rồi". Sau hơn 10 ngày đăng quang, đây là lần đầu tiên Đỗ Thị Hà về quê.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm - Ảnh 2

Theo thông tin cập nhật từ kênh Thanh Hóa TV, người dân ở làng của Tân Hoa hậu sáng nay đã dậy từ sáng sớm để quét dọn, treo băng rôn chào đón Đỗ Thị Hà về nhà. Người dân chia sẻ họ sẵn sàng nghỉ làm một ngày để tiếp đón "Hoa hậu về làng". Từ khi hay tin làng có Hoa hậu, bà con tại thôn Cầu Thôn, xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa rất vui mừng, hãnh diện.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm - Ảnh 3

Theo dự kiến, việc đầu tiên khi Hoa hậu về làng ra đình làng để thắp hương, sau đó sẽ về nhà của mình. Trong ngôi nhà rộng rãi của gia đình Đỗ Thị Hà, bà con đang tất bật dọn dẹp, bày biện bàn ghế chỉn chu với băng rôn in hình người đẹp.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm - Ảnh 10
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm - Ảnh 7
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm - Ảnh 6
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm - Ảnh 8

Ngoài ra, người nhà và hàng xóm xung quanh cũng chung tay chuẩn bị trái cây, làm vịt, gà để chế biến những món ăn thơm ngon chào đón Hoa hậu.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà về làng, bà con nghỉ làm chuẩn bị từ sớm - Ảnh 9

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, là sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô đã xuất sắc giành được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. 10 ngày qua, Hoa hậu thực hiện các nhiệm vụ xã hội, từ thiện tại TP.HCM với lịch trình hoạt động dày đặc.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà sẽ đối mặt với nhiều đối thủ nặng ký tại Miss World.  - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Thu Trần