Mối tình 10 năm đầy nuối tiếc của nữ YouTuber Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19

Mối tình 10 năm đầy nuối tiếc của nữ YouTuber Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19

Sự ra đi của Brittanya Karma khiến nhiều người không khỏi đau xót, nhưng suy sụp nhất lúc này chắc hẳn là người bạn trai đã gắn bó 10 năm với cô

Sự kiện: COVID-19 covid

Vào chiều qua 30/11 (theo giờ Việt Nam), nữ YouTuber người Đức gốc Việt 29 tuổi Brittanya Karma đã qua đời sau thời gian nhiễm Covid-19. Brittanya không chỉ được cộng đồng mạng yêu thích bởi những video hài hước, truyền năng lượng tích cực đến mọi người mà còn bởi mối tình đáng yêu giữa cô và bạn trai.

Mối tình 10 năm đầy nuối tiếc của nữ YouTuber Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19 - Ảnh 1

Cách đây không lâu, Brittanya khoe video được bạn trai Manuel E. Dwayne Anderson (còn được biết đến với cái tên thân thuộc là "anh Dat") cầu hôn. Được biết, cặp đôi đã gắn bó với nhau được 10 năm nhưng chỉ mới chính thức hẹn hò vài năm trở lại đây. Khi cô chia sẻ thông tin này, nhiều người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng và mong chờ một đám cưới viên mãn của cặp đôi.

Mối tình 10 năm đầy nuối tiếc của nữ YouTuber Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19 - Ảnh 2

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, mái nhà nhỏ của cả hai chưa kịp vun đắp thì bạn trai cô đã phải đau đớn xác nhận bạn gái vừa qua đời sau thời gian dài chống chọi với Covid-19. Cặp đôi đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong suốt chặng đường dài đi từ tình bạn lên tình yêu.

Mối tình 10 năm đầy nuối tiếc của nữ YouTuber Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19 - Ảnh 3

Một trong những video cô đăng tải trên mạng xã hội, có một video Brittanya hỏi bạn trai mình rằng: "Anh có yêu em không?". Manuel không trả lời, mà hỏi lại: "Em có yêu anh không?". Và sau một lúc trò chuyện qua lại, cuối cùng Brittanyanói: "Em yêu anh mà, vì anh cũng là người tốt". Và ngay khoảnh khắc ấy, Manuel đã phải hét lên: "Ôi lạy Chúa! Anh đã yêu em 8 năm rồi!". Hiện, cuộc trò chuyện đáng yêu này của cặp đôi được chia sẻ trên rất nhiều diễn đàn, ai nấy đều bày tỏ sự tiếc nuối dành cho cặp đôi trẻ.

Mối tình 10 năm đầy nuối tiếc của nữ YouTuber Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19 - Ảnh 4

Brittanya cũng thường kể về bạn trai trong những video của mình: “Anh này dở hơi lắm, đã thích Karma từ 8 năm trước rồi, ngày nào cũng rủ Karma đi ăn uống, nhưng không nói yêu Karma mà chỉ lo lắng cho Karma như anh trai nên Karma cứ coi anh này là bạn thân thôi. Nhưng các bạn thấy đấy, giờ đây chúng mình đã là một cặp rồi".

Mối tình 10 năm đầy nuối tiếc của nữ YouTuber Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19 - Ảnh 5

Briitanya Karma được mọi người biết đến với hình ảnh là một cô gái đáng yêu, thông minh, hài hước, quyến rũ và luôn mang đến cho mọi người năng lượng tích cực. 

Chắc hẳn giờ đây, ai cũng sẽ nhớ mãi câu nói quen thuộc cùng giọng điệu "lơ lớ" mở đầu cho mỗi video của cô "Xin chào các bạn, mình là Britanya Karma, các bạn khỏe không?".

Người hâm mộ vẫn khỏe nhưng Karma đã ra đi mãi mãi.

Mối tình 10 năm đầy nuối tiếc của nữ YouTuber Brittanya Karma vừa qua đời vì Covid-19 - Ảnh 6
Chia sẻ facebook Thu Trần