Hoa hậu Ý Nhi phát ngôn gây sốc khiến CĐM đồng loạt phản ứng

duongduong Đăng lúc: Thứ ba, 01/08/2023 12:18 (GMT +7)
Trong thời gian ngắn sau khi hoa hậu Ý Nhi đăng quang Miss World Vietnam 2023 sóng gió đã nổi lên với nguyên do chính là những phát ngôn của cô với cánh nhà báo

Sau khi đăng quang chưa đầy 1 tuần, Hoa hậu Ý Nhi đã vấp phải những ý kiến tranh cãi và chỉ trích từ công chúng vì những phát ngôn gây tranh cãi và ứng xử không kiểm soát. Cô bị chê bai vì những lời lẽ không tế nhị và nhạy cảm dễ gây hiểu lầm.

Nguồn: FBNV
Nguồn: FBNV

Những tuyên bố không được suy tính cẩn thận về các vấn đề xã hội cũng gây sự phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng và dư luận.

Nhóm anti-fan của Hoa hậu Ý Nhi đã nhanh chóng được thành lập và số lượt người tham gia tăng lên, vượt qua con số 100.000 thành viên chỉ trong thời gian ngắn. Sự phản ứng tiêu cực này là kết quả của việc công chúng cảm thấy không hài lòng với cách cô ứng xử và các phát ngôn thiếu suy nghĩ trước khi nói.

Group Anti hoa hậu Ý Nhi
Group Anti hoa hậu Ý Nhi

Những "nguồn cơn" của các phát ngôn như sau: 

Sau đăng quang, Ý Nhi nhận được câu hỏi: "Bạn trai có cần thay đổi gì sau khi cô đăng quang hay không?", người đẹp nêu quan điểm: "Tôi hiện tại đã ở một cương vị mới, thật sự là một bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2 - 3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi vẫn mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình".

Nhiều khán giả chỉ trích hoa hậu Ý Nhi đang đề cao bản thân, ''đòi hỏi'' người yêu phải thay đổi vì mình.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi đăng quang, Ý Nhi nói: "Trong khi bạn bè đồng trang lứa với tôi chỉ dành thời gian để ngủ, để chơi, để uống trà sữa thì tôi đã tham dự cuộc thi hoa hậu. Tôi nghĩ mình trưởng thành hơn các bạn, khi mà các bạn vừa đi học vừa đi làm thì tôi đã là một hoa hậu. Từ giờ tôi sẽ giữ mình hơn để xứng đáng với cương vị của một hoa hậu".

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nàng hậu đã đồng tình với quan điểm "kiều nữ yêu đại gia" - một chủ đề rất nhạy cảm trong thời đại hiện nay. Hoa hậu Ý Nhi đã thẳng thắn cho rằng việc mọi người so sánh kiều nữ với đại gia giống như câu nói "gió tầng nào gặp mây tầng đó".

"Hoa hậu là một người có nhan sắc, tôi nghĩ là để hoa hậu chọn được một anh đại gia nào đó thì anh đại gia đó cũng phải là một người rất tinh tế, hữu duyên với nhau chứ không phải theo hướng quá tiêu cực như mọi người thường hay nghĩ", cô chia sẻ.

Tuy quan điểm của Hoa hậu Ý Nhi có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau, nhưng nó đã gây tranh cãi trong cộng đồng và nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới trẻ. Việc nêu ra chủ đề này trong bối cảnh xã hội đang tập trung vào vấn đề bình đẳng giới và các vấn đề liên quan đến tình yêu, hôn nhân và tài chính có thể là một lựa chọn gây tranh cãi.

Đáp trả lại những lời nhận xét về nhan sắc của mình so với 2 Á hậu còn lại, Hoa hậu Ý Nhi bày tỏ quan điểm rõ ràng: "Khi ban giám khảo đã chọn em ở vị trí cao nhất, thì phải chứng tỏ em là một cô gái như thế nào thì họ mới đưa em đến vị trí đó, đúng không ạ? Trong suốt quá trình thi, họ đã có sự đánh giá các thí sinh rồi chứ không đợi đến bán kết hay chung kết.

Vì vậy ở trên sân khấu, nhan sắc hay màn trình diễn của em chỉ là một phần thôi. Bên cạnh đó còn là trình độ, đạo đức, cách ứng xử, giao tiếp với mọi người, mình có đi từ cái tâm hay không, có tôn trọng mọi người hay không, tất cả những điều đó mới tạo nên một cô hoa hậu hoàn thiện".

Phát ngôn này cũng gặp phải sự chỉ trích vì có thể khiến công chúng liên tưởng đến việc Hoa hậu Ý Nhi đang hạ bệ hai Á hậu để tôn vinh bản thân mình. Một phát ngôn thiếu tinh tế như vậy có thể gây ra hiểu lầm và đánh mất lòng tin của công chúng vào người đẹp quê Bình Định.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Trong bối cảnh đó, Hoa hậu Ý Nhi đã phải đối diện với áp lực và chỉ trích lớn, và có thể cần thay đổi cách thức giao tiếp và hành động trong tương lai để cải thiện hình ảnh của mình. Điều này là một bài học quan trọng cho cô và cho bất kỳ người nổi tiếng nào, khi sự phản hồi từ công chúng đóng vai trò quan trọng trong xây dựng hình ảnh tích cực và góp phần vào thành công nghệ sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật và giải trí.

Hoa hậu Ý Nhi nói xin lỗi trên Livestream
Hoa hậu Ý Nhi nói xin lỗi trên Livestream

Sau sự việc gây tranh cãi, Hoa hậu Ý Nhi đã không ngần ngại lên tiếng xin lỗi và mong được khán giả thông cảm về những phát ngôn gây hiểu lầm. Cô thể hiện sự thành thực và chân thành trong việc đối diện với các sai lầm đã xảy ra.

Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi công khai là ai? Đoàn Di Băng dạy con tự kiềm chế, cộng đồng mạng đồng lòng khen ngợi phương pháp dạy con khéo léo Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vui mừng đón con gái đầu lòng Trước khi về chung nhà với Shark Bình Phương Oanh giàu cỡ nào? Bạn trai Hoa hậu Ý Nhi có hành động lạ sau những đồn đoán trên mạng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp