Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc bênh vực Jack chọn nhầm 'vợ dại' nên 'hại 3 đời'

Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc bênh vực Jack chọn nhầm 'vợ dại' nên 'hại 3 đời'
Giữa drama tình ái của Jack, Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc lại "đi ngược chiều gió", đổ lỗi cho Thiên An.
Sự kiện: Jack Sao Việt

Mới đây, giữa drama tình ái gây chấn động showbiz Việt của nam ca sĩ Jack, ngoài những sao Việt lên tiếng, thì Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi có những chia sẻ về vụ ồn ào trên. Đáng nói, cô lại đi ngược số đông, thay vì chỉ trích thì lại lên tiếng bênh vực.

Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc bênh vực Jack chọn nhầm vợ nên

Cụ thể, Như Ngọc đã đăng tải lên trang cá nhân bài viết cho hot girl rằng việc Jack chu cấp 5 triệu/tháng cho Thiên An nuôi con là thấp thật. Tuy nhiên, cô lại thẳng thắn nói rằng Thiên An "chưa biết trân trọng bản thân", làm mọi chuyện vỡ lẽ ra đến mức này là chỉ hại thêm cho sự nghiệp cha của con cô mà thôi. Đáng chú ý, Như Ngọc còn có ý cho rằng Thiên An cố trói buộc Jack bằng đứa con, nói nam ca sĩ gốc miền Tây xui vì "lấy vợ dại hại 3 đời".

Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc bênh vực Jack chọn nhầm vợ nên

"Các bạn đã nghe câu: "Lấy vợ dại hại 3 đời chưa?"

Nói đi cũng phải nói lại, chỉ trách Jack là chu cấp ít tiền thôi. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân. Bản thân mình mình còn không trân trọng thì ai trân trọng mình?

Thời đại tiên tiến rồi đâu có thiếu biện pháp tránh thai??? Chỉ có thể là CỐ TÌNH hoặc KHÔNG TRÂN TRỌNG BẢN THÂN. Đừng cố gắng trói buộc bất kì ai cả, mỗi người bạn đến với mình đều là người thầy dậy cho mình bài học cuộc sống.

- Đàn ông khác phụ nữ ở chỗ họ cần sự nghiệp hơn tình yêu. Thử đặt lại vị trí bạn đang ở đỉnh cao danh vọng, bạn có chấp nhận đánh đổi không? Tôi thì không bao giờ. Mặc dù tôi cũng là phụ nữ.

Nhiều người phụ nữ chấp nhận tự đẻ thì tự nuôi con trẻ đi chứ đâu cần rùm beng hại người cha của con mình vậy. Rồi tiền đền bù cho các brand, hợp đồng,... cô Thiên An kia có đứng ra đồng cam cộng khổ với cha của đứa trẻ không? Hay chỉ Jack và ekip phải gồng mình?", nguyên văn chia sẻ của Như Ngọc.

Jack ngày càng ghi điểm với gu thời trang chững chạc, tinh tế - Ảnh 1
Duyên phận của loạt nữ chính MV khi trúng lưới tình nam chính: Viên mãn như Minh Hà, mất nghiệp như Hải Tú, đẻ con rồi vẫn không danh phận như Thiên An - Ảnh 1

Ngay khi đăng tải, bài viết của Như Ngọc lập tức thu hút sự chú ý của công chúng và nhận về nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với suy nghĩ này của cô, cho rằng bản thân người đẹp cũng là phụ nữ nhưng lại không có sự cảm thông, thấu hiểu cho Thiên An.

Được biết, Nguyễn Như Ngọc từng đạt giải Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2018. Cô đang là người mẫu ảnh và diễn viên truyền hình. Sau khi giành ngôi vị Hoa khôi, Như Ngọc lại tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu - Nam vương quốc tế được tổ chức tại Thái Lan và xuất sắc giành về danh hiệu Người đẹp trí tuệ.

Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc bênh vực Jack chọn nhầm vợ nên

Khoảng 2 tuần trước, Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc được cho là một trong số dàn hot girl nóng bỏng có trong file chứa hàng loạt ảnh nóng, ảnh nude/ bán nude của người nổi tiếng. Tuy nhiên, cô đã phủ nhận thông tin trên với 2sao.vn: "Tin đồn trên về mình là sai sự thật. Mình xin khẳng định trước truyền thông tên trong danh sách lộ ảnh nhạy cảm đó không phải mình. Và mình cũng chưa từng chụp ảnh nude/bán nude nên rất mong sẽ không vướng vào những tin đồn thị phi như vậy". 

Hoa khôi Nguyễn Như Ngọc bênh vực Jack chọn nhầm vợ nên

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran