Hoa trang trí xe dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn bắp cải ven đường thay thế

Hoa trang trí xe dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn bắp cải ven đường thay thế
Màn xử lý thông minh, nhanh trí có "1 0 2" của chú rể khi chiếc xe hoa gặp sự cố khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Theo Sina đưa tin, mới đây tại Trung Quốc, một đám cưới rước dâu bằng chiếc xe hoa vốn được trang trí rất đẹp mắt nhưng bất ngờ gặp phải sự cố "gió thổi bay hoa". Đáng nói chính là màn xử lý nhanh trí nhưng có tính "giải trí" cao của chú rể đã khiến cư dân mạng cười bò.

Cụ thể, trong lễ rước dâu của chú rể họ Cảnh (tỉnh Quý Châu), khi chiếc xe đang chạy thì hoa trang trí trên xe bị gió thổi bay. Dù đã dừng xe lại và cố gắng tìm hoa nhưng những bông hoa đã nát vụn, không thể sử dụng được nữa, rơi vương vãi khắp đường. 

Hoa trang trí xe dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn bắp cải ven đường thay thế - Ảnh 1
Bài viết được đăng tải trên trang Sina.

Xe hoa vốn là phương tiện quan trọng nhất mọi lễ thành hôn, đồng thời phải được trang trí đẹp mắt để bày tỏ thành ý của gia đình nhà trai, tăng sự trang trọng, lịch sự cho hôn lễ. Vì vậy việc trên mui xe bỗng nhiên mất hoa khiến gia đình nhà trai vô cùng lo lắng.

Tuy nhiên, chú rể Cảnh đã tinh ý nhận ra ngay khu đất ven đường có trồng một cây cải khổng lồ đang nở rất đẹp. Không chừng chừ, anh chàng liền nhổ cây cải lên, sau đó sử dụng một viên gạch loại bỏ tất cả đất bám trên rễ sau đó để lên mui xe thay thế hoa trang trí "như đúng rồi".

Hoa trang trí xe dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn bắp cải ven đường thay thế - Ảnh 2
Hoa trang trí xe dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn bắp cải ven đường thay thế - Ảnh 3

Nếu để cây cải đứng một mình thì nó cũng như bao loại rau củ khác nhưng trong tình huống éo le này, khi đặt trên mui xe cùng những nhánh hoa còn lại, vô tình lại tạo nên một tổng thể độc đáo. Được biết vụ việc xảy ra vào ngày 28/1/2021 nhưng đến nay mới được chủ nhân video đăng tải.

Hoa trang trí xe dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn bắp cải ven đường thay thế - Ảnh 4

Ngay khi chia sẻ, đoạn video ghi lại diễn biến vụ việc đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng xứ Trung. Không ít người để lại những bình luận tích cực xen lẫn hài hước về sự việc trên. Hầu hết mọi người đều tấm tắc khen chú rể thông minh, tài trí, đồng thời khen ngợi cô dâu may mắn khi gặp được người chồng nhạy bén trong mọi hoàn cảnh:

"Mui xe trang trí trông rất trang trọng lại còn độc đáo. Trang trí bằng hoa xưa rồi, giờ người ta phải chơi rau củ quả các kiểu".

"Một công đôi việc, vừa có rau cải trang trí mui xe, về nhà lại luộc lên nấu ăn ngay được. Chú rể này quá “tính toán!"

"Có khi sau này làm đám cưới, mình cũng đắp rau củ lên xe hoa để trang trí ấy chứ, không lo đụng hàng."

"Nhìn tổng thể trông cũng đẹp mắt đó chứ, lại còn độc đáo, không giống bất kỳ chiếc xe cưới nào. May mắn là còn chút hoa đính hai bên đấy!”.

Hoa trang trí xe dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn bắp cải ven đường thay thế - Ảnh 5
Hoa trang trí xe dâu bị gió thổi bay, chú rể nhổ luôn bắp cải ven đường thay thế - Ảnh 6
Hiện vụ việc vẫn đang là chủ đề được bàn tán trên các trang mạng xã hội.
Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran