NÓNG: Hoài Lâm nửa đêm lên mạng kể 4 lần bị đẩy vào bệnh viện tâm thần

NÓNG: Hoài Lâm nửa đêm lên mạng kể 4 lần bị đẩy vào bệnh viện tâm thần
Nam ca sĩ Hoài Lâm hé lộ việc anh từng 4 lần bị đưa vào bệnh viện tâm thần kèm những câu văn thể hiện sự bức xúc tột độ.
Sự kiện: Sao Việt

Vào tối ngày 11/8 vừa qua, nam ca sĩ Hoài Lâm bất ngờ đăng tải một bài viết khá dài lên trang cá nhân với nội dung khó hiểu khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang, lo lắng. Cụ thể, giọng ca "Hoa nở không màu" bức xúc ám chỉ "ai đó" từng 4 lần đưa anh vào viện tâm thần điều trị, sau đó là loạt câu từ lủng củng thể hiện trạng thái cảm xúc hỗn loạn của anh.

Nguyên văn của Hoài Lâm:

"Mở đầu như thế này và đây là 1 bức thư con gửi đến Phật. Nếu M muốn kiểm soát tui chặt đến như vậy thì hãy 1 lần nữa đưa tui vào 192 Hàm Tử và để trong đó, dù sao cũng 4 lần rồi nên không gì là khó chấp nhận nữa. Nhưng ngày càng quá đáng L không thể chịu đựng được nữa, và có thể sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp vào chuyện này vì L còn muốn mình chung sống với nhau, vì nhau đúng cách chứ không phải cái kiểu ta đây là chủ sở hữu và muốn làm gì làm!".

Hoài Lâm đăng đàn hé lộ từng 4 lần bị đưa vào bệnh viện tâm thần, úp mở bị
Bài viết Hoài Lâm gây chú ý khắp MXH
Hoài Lâm đăng đàn hé lộ từng 4 lần bị đưa vào bệnh viện tâm thần, úp mở bị
Địa chỉ 192 Hàm Tử - được xác nhận là địa chỉ của Bệnh viên Tâm thần TP. HCM.
Hoài Lâm đăng đàn hé lộ từng 4 lần bị đưa vào bệnh viện tâm thần, úp mở bị
Hoài Lâm úp mở bị "ai đó" kiểm soát

Trong lời chia sẻ, Hoài Lâm hé lộ việc anh từng được đưa đến 192 Hàm Tử - được xác nhận là địa chỉ của Bệnh viên Tâm thần TP. HCM - tới 4 lần. Điều đáng nói, nam ca sĩ sinh năm 1995 còn gay gắt cho biết bản thân đang bị kiểm soát và chỉ muốn cuộc sống được bình yên.

Tuy nhiên, vì câu từ còn khá lủng củng và khó hiểu nên dân tình hiện vẫn chưa đoán được cụ thể Hoài Lâm đang gặp chuyện gì, chỉ biết rằng nam ca sĩ đang rất bức xúc vì người mà anh đang tôn trọng không thật sự tôn trọng lại mình.

Bài đăng của Hoài Lâm sau khi đăng tải đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả, đông đảo người hâm mộ đã để lại những bình luận lo lắng, hỏi han nam ca sĩ, nhưng không lâu sau bài viết này đã được Hoài Lâm gỡ bỏ khỏi trang cá nhân khiến nhiều người càng thêm lo lắng cho tình trạng hiện giờ của anh chàng. Hiện nam ca sĩ cũng chưa cập nhật thêm tình hình mới.

Hoài Lâm đăng đàn hé lộ từng 4 lần bị đưa vào bệnh viện tâm thần, úp mở bị
Nhiều người đang rất lo lắng cho tình trạng hiện giờ của anh chàng.
Hoài Lâm đăng đàn hé lộ từng 4 lần bị đưa vào bệnh viện tâm thần, úp mở bị
Đây là lần hiếm hoi dân tình thấy Hoài Lâm có phản ứng gay gắt ngay trên mạng xã hội như thế.

Đây là lần hiếm hoi dân tình thấy Hoài Lâm có phản ứng gay gắt ngay trên mạng xã hội như thế. Khi những vụ ồn ào trước đây, dù trực tiếp hay gián tiếp liên quan thì Hoài Lâm đều chọn thái độ bình tĩnh, hòa nhã để đối diện. Trước đó, Hoài Lâm cũng có động thái chúc phúc chứ không hề tỏ thái độ khó chịu, bức xúc khi biết vợ cũ Cindy Lư hẹn hò với người mới cũng là đồng nghiệp của anh - Đạt G.

Lần tương tác gần nhất của anh là trong tâm thư về ồn ào tình ái của nam ca sĩ Jack mới đây, Hoài Lâm đã lên tiếng động viên đồng nghiệp "Cố lên nhé", điều này cũng cho thấy nam ca sĩ đang ủng hộ giọng ca Sóng Gió giữa lùm xùm.

Hoài Lâm sinh năm 1995, từng là một trong những ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo của Vbiz khi sở hữu giọng hát ngọt ngào, sâu lắng. Tuy nhiên khi đang đứng trên ánh hào quang thì anh chàng liên tiếp dính phải những lùm xùm không đáng có, từ việc bị khán giả "hờn" vì mải mê yêu đương mà không chuyên tâm sự nghiệp, nghi vấn bị Hoài Lâm "từ mặt", cho đến chuyện ly hôn với Cindy Lư... đã gây ồn ào suốt một thời gian dài.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham