Hoài Lâm từng đổi nghệ danh để được tự do trước khi thông báo từng 4 lần phải vào viện

Hoài Lâm từng đổi nghệ danh để được tự do trước khi thông báo từng 4 lần phải vào viện
Trước khi thu hút sự chú ý bởi tâm thư mới đây, việc Hoài Lâm từng đổi nghệ danh sau nhiều sóng gió cũng từng gây xôn xao cư dân mạng.
Sự kiện: Sao Việt

Trước khi đăng tải tâm thư, cho biết bản thân bị kiểm soát đến mức không chịu đựng được cho đến việc từng vào viện tâm thần 4 lần tại 192 Hàm Tử, Hoài Lâm từng khiến cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ thông báo đổi nghệ danh thành Yun Tulo sau nhiều ồn ào.

Theo lý giải của nam ca sĩ, Yun Tulo có nghĩa là: "Yun (Hoài Lâm) tự lo". Tại thời điểm đó, anh cho biết việc thay đổi nghệ danh đánh dấu sự quay trở lại trong sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, hiện tại, sau bức tâm thư dài, nhiều người cho rằng việc thay đổi nghệ danh của giọng ca "Hoa nở không màu" sau nhiều lùm xùm phải chăng là do anh ngầm thể hiện mong muốn thoát khỏi sự kiểm soát từ trước. 

Hoài Lâm từng đổi nghệ danh để được tự do trước khi thông báo từng 4 lần phải vào viện - Ảnh 1
Đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, Hoài Lâm từng gây bất ngờ khi thành lập nhóm nhạc và đổi nghệ danh cho Hoài Linh từng đặt

Cách đây ít giờ, Hoài Lâm đã khiến dân tình xôn xao với tâm thư dài nhưng vô cùng khó hiểu. Theo đó, anh bày tỏ thái độ gay gắt với những nhân vật giấu tên, được cho là người thân của nam ca sĩ. Cũng trong bài viết này, anh còn ngầm ám chỉ việc mình từng phải vào viện tâm thần 4 lần. Cụ thể, địa chỉ mà anh nhắc đến là 192 Hàm Tử, chính là địa chỉ của Bệnh viện tâm thần TP.HCM.

Hoài Lâm từng đổi nghệ danh để được tự do trước khi thông báo từng 4 lần phải vào viện - Ảnh 3
Bài đăng được Hoài Lâm đăng tải trên trang cá nhân vào ngày 12/8
Hoài Lâm từng đổi nghệ danh để được tự do trước khi thông báo từng 4 lần phải vào viện - Ảnh 2
Địa chỉ mà nam ca sĩ nhắc đến trong bài: 192 Hàm Tử

Viết lên trang cá nhân, Hoài Lâm cho biết: "Tôi còn muốn coi 2 người là người thân mà tôi tôn trọng nhất và tôn thờ nên tôi chỉ xin nếu sống với nhau và đi qua bao nhiêu năm với nhau tới nhường này thì hãy biết trân trọng những gì đang có". Hiện, bài đăng của Hoài Lâm đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng cũng như bày tỏ sự hoang mang trước danh tính của những người mà anh nhắc đến. Trước mọi sự đồn đoán của cư dân mạng, Hoài Lâm vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi gì thêm. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh