Hoài Linh quay trở lại với vai giả gái trên sân khấu, đóng Dung Ma Ma

Tuan Nguyen Đăng lúc: Thứ năm, 09/06/2022 17:28 (GMT +7)
Những thông tin mới nhất liên quan đến dự án nghệ thuật của Hoài Linh tiếp tục trở thành đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, nghệ sĩ Bình Tinh - trưởng đoàn tuồng Huỳnh Long - đã chia sẻ dự án mới nhất sắp cho ra mắt. Điều đáng chú ý hơn cả là tác phẩm nghệ thuật này sẽ có sự góp mặt của Hoài Linh. Theo chia sẻ từ gánh hát, nam danh hài nhận lời tham gia vở tuồng cổ mang tên Hoàn châu cách cách.

Cụ thể, ông sẽ thể hiện dạng vai giả gái quen thuộc khi vào vai Dung Ma Ma - người luôn cay nghiệt, ác độc, luôn làm mọi thứ để hãm hại Tiểu Yến Tử - công chúa bất đắc dĩ và cũng là con gái nuôi của vua Càn Long. Vở diễn do nghệ sĩ Hữu Quốc làm đạo diễn, diễn ra trong hai ngày 11 - 12/6 sắp tới.

Theo tiết lộ dù tiết chế đóng vai nữ nhưng vì mối thân tình với nghệ sĩ Bình Tinh nên Hoài Linh đã nhanh chóng nhận lời.

Hoài Linh quay trở lại với vai giả gái trên sân khấu, đóng Dung Ma Ma  - Ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh sinh năm 1969, quê gốc ở Quảng Nam, ông là một trong những tên tuổi nhận được sự yêu quý và kính trọng của nhiều thế hệ "đàn em" trong nghề. Những năm 1990, nam nghệ sĩ tạo được tiếng vang lớn ở hải ngoại khi thể hiện những tác phẩm hài kịch cùng Vân Sơn. Sau khi về nước ông tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí từ diễn xuất cho đến việc xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Năm ngoái, nghệ sĩ Hoài Linh bất ngờ vướng vào lùm xùm chậm giải ngân tiền từ thiện người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt miền Trung. Chính vì điều này, một bộ phận khán giả thể hiện đã mất niềm tin và quay lưng lại với hoạt động nghệ thuật của nam nghệ sĩ.

>>> Xem thêm: Hoài Linh đến dự đám cưới Mạc Văn Khoa, rạng rỡ giơ tay "say hi"

Hoài Linh quay trở lại với vai giả gái trên sân khấu, đóng Dung Ma Ma  - Ảnh 2

Sau một thời gian dài ở ẩn, Hoài Linh đã dần trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

Sau những ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện, phía nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ họ vừa kết thúc hoạt động thiện nguyện, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên, bên cạnh những lời cảm kích vì tấm lòng tương thân tương ái của nam danh hài vẫn còn đó những ý kiến trái chiều, mỉa mai gay gắt xung quanh những hoạt động này. Có thể thấy rằng, Hoài Linh vẫn còn phải mất một thời gian rất dài để lấy lại sự tin tưởng của khán giả đã từng dành cho mình.

Hoài Linh quay trở lại với vai giả gái trên sân khấu, đóng Dung Ma Ma  - Ảnh 3
Hoài Linh đến dự đám cưới Mạc Văn Khoa, rạng rỡ giơ tay "say hi" Rầm rộ hình ảnh Hoài Linh tiều tụy ngồi co chân ăn cơm bình dân ở hậu trường sự kiện Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện Hoài Linh tiếp tục tái xuất sân khấu hội chợ sau scandal từ thiện
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp