Thiều Bảo Trâm nói về mối tình 8 năm, tự hỏi những hy sinh của mình có đáng

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 09/06/2022 17:57 (GMT +7)
Thiều Bảo Trâm lần đầu tiên nhắc tới mối tình 8 năm đổ vỡ. Nữ ca sĩ tiết lộ nhiều lúc cô cảm thấy hoang mang về những hy sinh của mình trong chuyện tình cảm.
Hashtag #Sao Việt #Thiều Bảo Trâm #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Cách đây không lâu, Thiều Bảo Trâm vừa giới thiệu album đầu tay mang tên After YOU. Điểm nhấn của album này chính là những giai điệu day dứt với đủ các cung bậc của người con gái trong tình yêu.

Thiều Bảo Trâm cho biết cô dùng cảm xúc thực và những trải nghiệm của bản thân để hoàn thành sản phẩm âm nhạc của mình. Trải lòng trong bài phỏng vấn mới nhất trên tờ VnExpress, giọng ca sinh năm 1994 cho biết ở thời điểm hiện tại cô vui vẻ với cuộc sống độc thân. Không chỉ có thay đổi về ngoại hình, phong cách, Thiều Bảo Trâm ở tuổi 28 trưởng thành và trân trọng bản thân của mình hơn.

"Trước đây, tôi luôn sống vì ước mơ, hạnh phúc của người khác. Giờ tôi nhận ra phải biết tận hưởng cảm xúc cá nhân trước, không cần nhờ cậy niềm vui của bất kỳ ai", giọng ca Love Rosie tâm sự.

Thiều Bảo Trâm nói về mối tình 8 năm, tự hỏi những hy sinh của mình có đáng - Ảnh 1

Giọng ca gốc Thanh Hóa cho biết, sau những biến cố trong chuyện tình cảm cô không áp lực vì chuyện kết hôn hay lập gia đình. Bố Thiều Bảo Trâm cũng luôn ủng hộ và tôn trọng quyết định của con gái. Thậm chí ông còn cho rằng con gái nên lấy chồng muộn một chút, thoải mái tận hưởng và làm bất cứ điều gì mà bản thân mình cho là đúng đắn. "Sau 33 tuổi, tôi sẽ nghĩ đến hôn nhân", nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm nhấn mạnh.

Khi được hỏi về chuyện 8 năm phung phí thời gian cho tình yêu mà bỏ bê sự nghiệp, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm thẳng thắn cho biết ở thời điểm đó, cô cảm thấy hoang mang và mơ hồ về những lựa chọn của mình. "Có lúc tôi nghi ngờ bản thân, hoang mang về lựa chọn của mình đúng hay sai. Tôi tự hỏi việc đang làm liệu có mang đến hạnh phúc?", Thiều Bảo Trâm chia sẻ.

Bên cạnh đó, dù như thế nào cô vẫn luôn dành sự trân trọng nhất định đối với những người từng bên cạnh và cả những người lựa chọn ở lại cùng mình.

Thiều Bảo Trâm nói về mối tình 8 năm, tự hỏi những hy sinh của mình có đáng - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Thiều Bảo Trâm vừa ra MV mới, Sơn Tùng hát "cơn mưa mang em đi thật rồi"

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, trong một gia đình có bốn chị em gái ở Thanh Hóa. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc ngày càng phát triển, nữ ca sĩ được chú ý nhiều hơn bởi câu chuyện đời tư. Cách đây không lâu, mạng xã hội râm ran chuyện cô chia tay "bạn trai tin đồn" Sơn Tùng M-TP sau 8 năm kín tiếng.

Thiều Bảo Trâm nói về mối tình 8 năm, tự hỏi những hy sinh của mình có đáng - Ảnh 3
Thiều Bảo Trâm nói về mối tình 8 năm, tự hỏi những hy sinh của mình có đáng - Ảnh 4

Sau những đau khổ, bi lụy vì chuyện tình cảm không được như ý, Thiều Bảo Trâm dần lấy lại tinh thần, thể hiện sự lạc quan mạnh mẽ, ngày càng thăng hạng nhan sắc.

Thiều Bảo Trâm vừa ra MV mới, Sơn Tùng hát "cơn mưa mang em đi thật rồi" Thiều Bảo Trâm vào vai cô dâu hóa điên vì bị phản bội trong MV mới Thiều Bảo Trâm thừa nhận yêu dại khờ, ước mơ duy nhất là mong mơ ước của người yêu thành sự thật Thiều Bảo Trâm bất ngờ đăng status úp mở "Chúng ta làm bạn được không?"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp