Hoài Linh tái xuất với sân khấu hội chợ, diễn hài nhưng khán giả không cười một tiếng?

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 03/05/2022 19:18 (GMT +7)
Trên mạng xã hội lan truyền clip danh hài Hoài Linh tái xuất sân khấu hội chợ nhưng phản ứng của khán giả khiến nhiều người bất ngờ.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Kể từ sau ồn ào từ thiện khiến dư luận xôn xao nghệ sĩ Hoài Linh dần trở lại với sân khấu và những dự án nghệ thuật cá nhân. 

Theo đó, trên mạng xã hội mới đây vừa lan truyền hình ảnh được cho là nghệ sĩ Hoài Linh và vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ cùng xuất hiện trên sân khấu. Qua thông tin được đăng tải thì tiết mục nằm trong chương trình hội chợ ở Tiền Giang. Trong tiết mục này bộ ba tên tuổi nổi tiếng đang biểu diễn tiểu phẩm Chuyện công viên.

Qua những khoảnh khắc được đăng tải, có khá đông khán giả chăm chú thưởng thức sản tiểu phẩm có sự góp mặt của danh hài Hoài Linh. Đây cũng chính là lần đầu tiên kể từ ồn ào từ thiện, Hoài Linh tái xuất giữa không gian rộng và đông đảo khán giả như vậy.

Hoài Linh tái xuất với sân khấu hội chợ, diễn hài nhưng khán giả không cười một tiếng? - Ảnh 1

Trong phần giao lưu sau chương trình, NSƯT Hoài Linh đã tâm sự chân thành: “Đi trên cao tốc thấy có mưa lai rai nhưng đến đây mọi người vẫn đông thế này. Thay mặt các anh em, Hoài Linh cảm ơn quý vị khán giả đã có mặt trong buổi tối hôm nay để ủng hộ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ”.

Tuy nhiên điều khiến nhiều người quan tâm nhất chính là phản ứng của khán giả. Mặc dù đông người tham gia nhưng dường như họ không mấy hào hứng. Minh chứng là trên sân khấu diễn tiểu phẩm hài nhưng không nghe thấy khán giả cười.

Tuy nhiên một số khác lại cho rằng đoạn clip ngắn không thể nào truyền tải không khí của chương trình. Một sự kiện mà có nhiều người tới xem như vậy cũng có thể được coi là thành công đáng chú ý.

>>> Xem thêm: Hoài Linh tái xuất sân khấu vào tháng 6 sau chiếc Huy chương Vàng hội diễn toàn quốc

Hoài Linh tái xuất với sân khấu hội chợ, diễn hài nhưng khán giả không cười một tiếng? - Ảnh 2

Năm 2021, vì những ồn ào liên quan đến việc giải ngân tiền từ thiện người dân miền Trung chịu ảnh hưởng của lũ lụt, danh hài Hoài Linh nhận về không ít những ý kiến gay gắt từ cư dân mạng, Thậm chí, nhiều người nói rằng họ không thể nào tin tưởng nam nghệ sĩ thêm nữa. Cũng chính vì điều này, nam nghệ sĩ chịu thiệt hại không nhỏ. Từ danh hài với mức cát-xê hàng đầu làng giải trí, ông trở nên kín tiếng và im bặt trong suốt một thời gian dài.

Sau những biến cố không đáng có, nghệ sĩ Hoài Linh có những động thái trở lại với với cả sân khấu và cả điện ảnh. Nhưng có lẽ phải mất một khoảng thời gian dài để ông xây dựng lại hình ảnh đẹp và có lại sự ủng hộ từ công chúng.

Hoài Linh tái xuất sân khấu vào tháng 6 sau chiếc Huy chương Vàng hội diễn toàn quốc Hoài Linh "thiệt đơn thiệt kép" sau ồn ào từ thiện, cát xê từ 3 tỷ nay còn bao nhiêu? Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh ở nhà thờ Tổ: Râu ria rậm rạp, tiều tụy không nhận ra
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp