Hoàng Đức trở lại tập luyện, Tiến Linh và Văn Toàn sẽ vắng mặt trong chuyến làm khách trên sân Úc

Bảo Nam Đăng lúc: Thứ ba, 18/01/2022 15:19 (GMT +7)
Hoàng Đức đã âm tính hoàn toàn, có mặt và luyện tập, trong khi đó Tiến Linh và Văn Toàn nhiều khả năng sẽ không có mặt trong chuyến làm khách trên sân của Úc.
Hashtag #Vòng loại World Cup 2022 #Nguyễn Tiến Linh #NEWS

Hoàng Đức, Tiến Linh và Văn Toàn là 3 cầu thủ dương tính với Covid-19 của ĐT Việt Nam. Cả 3 đều phát hiện dương tính trong thời gian nghỉ, trong đó Hoàng Đức là người phát hiện đầu tiên. Tiến Linh và Văn Toàn phát hiện sau đó. 

Hiện tại, Hoàng Đức đã hoàn toàn bình phục, có 3 lần liên tiếp xét nghiệm âm tính. Hoàng Đức đã có mặt tại ĐT Việt Nam và tham gia luyện tập bình thường. Tiền vệ đang khoác áo Viettel đã hoàn thành xong thủ tục và sẽ có mặt cùng ĐT Việt Nam trong chuyến lên đường vào ngày 21/1 để làm khách trên sân của ĐT Úc trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 vòng loại World Cup 2022.

Hoàng Đức trở lại tập luyện tại ĐT Việt Nam sau khi âm tính với Covid-19
Hoàng Đức trở lại tập luyện tại ĐT Việt Nam sau khi âm tính với Covid-19

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại, Tiến Linh và Văn Toàn vẫn đang điều trị. Thời gian đã không còn nhiều, nên khả năng cao Tiến Linh và Văn Toàn sẽ vắng mặt. 

Những buổi tập vừa qua của ĐT Việt Nan, ông Park chú ý rất nhiều đến những gương mặt mới trong đợt tập trung lần này. Tiền vệ Hùng Dũng là luyện tập rất tốt sau khi bỏ lỡ AFF Cup 2021. Với thiếu sẽ thiếu Tiến Linh và Văn Toàn, ông Park dành rất nhiều thời gian để trao đổi với tiền đạo Tuấn Hải và tiền vệ Phi Sơn. 

Phi Sơn lần đầu có tên ở ĐT Việt Nam dưới thời ông Park. Hùng Dũng đã trở lại rất tốt.
Phi Sơn lần đầu có tên ở ĐT Việt Nam dưới thời ông Park. Hùng Dũng đã trở lại rất tốt.
Ông Park dành nhiều thời gian để trao đổi với trung vệ Hữu Tuấn
Ông Park dành nhiều thời gian để trao đổi với trung vệ Hữu Tuấn

Phi Sơn lần đầu được gọi, là tiền vệ có lối chơi kĩ thuật, cầm bóng tốt nhưng anh sẽ chưa quen được ngay với việc phối hợp đồng đội và thực hiện tốt chiến thuật của ông Park. Trung vệ Hữu Tuấn của HA Gia Lai cũng được ông thầy người Hàn Quốc lưu ý rất nhiều. 

Ở hai trận đấu sắp tới gặp Úc và Trung Quốc, ĐT Việt Nam sẽ có những nét khác biệt đến từ những nhân tố mới. 

Copy URL
Nguyễn Tiến Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp