Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry, riêng Hoàng tử William có động thái khác biệt

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry, riêng Hoàng tử William có động thái khác biệt
Mới đây, nhân dịp sinh nhật lần thứ 37 của Harry, Hoàng gia Anh đã đăng tải hình ảnh và lời chúc đến anh.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Vừa qua, như thông lệ, Nữ hoàng Anh là người đầu tiên gửi lời chúc mừng đến cháu trai nhân dịp Harry bước sang tuổi 37. Cụ thể, tài khoản chính thức của Hoàng gia Anh đã đăng tải hàng loạt hình ảnh nhằm đề cao nỗ lực làm từ thiện của Harry khi còn là thành viên của Hoàng gia. Đính kèm hình ảnh, tài khoản của Hoàng gia còn chia sẻ lời chúc: "Chúc Công tước xứ Sussex một sinh nhật vui vẻ".

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry, riêng Hoàng tử William có động thái khác biệt - Ảnh 1
Lời chúc của Nữ hoàng Anh gửi đến cháu trai

Ngay sau đó, Thái tử Charles cũng đã có động thái chúc mừng con trai khi đăng tải hình ảnh chụp cùng với Harry trong nhiều giai đoạn khác nhau. Thái tử Charles cũng giành cho con trai lời chúc tương tự Nữ hoàng Anh. Về phía anh trai của Harry là Hoàng tử William cũng đã gửi lời chúc mừng đến em trai. Cụ thể, anh chia sẻ hình ảnh Harry đang cười cùng lời nhắn nhủ: "Chúc mừng sinh nhật Hoàng tử Harry".

Xem thêm: Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh có thể bị ảnh hưởng bởi cuốn hồi ký của Harry

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry, riêng Hoàng tử William có động thái khác biệt - Ảnh 2
Thái tử Charles cũng chia sẻ những hình ảnh bên cậu con trai qua những giai đoạn khác nhau

Lời chúc của Công tước xứ Cambridge dành cho em trai được cho là khác biệt khi không dùng từ "Công tước" như các thành viên khác. Đây cũng là điều khá xa lạ so với những lời chúc trước đó của nhà Cambridge. Tuy nhiên, động thái này của Hoàng tử William được cho là thể hiện sự thân thiết hơn với em trai mặc dù trước đó, cả hai đã vướng phải không ít những rạn nút sau hàng loạt thông tin bất lợi mà Harry nhắm thẳng đến Hoàng gia, kể từ cuộc phỏng vấn của anh và vợ Meghan với "bà hoàng truyền thông" Winfrey Oprah.

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật Harry, riêng Hoàng tử William có động thái khác biệt - Ảnh 3
Hoàng tử William được cho là có lời chúc ngắn gọn nhưng khác biệt gửi đến Harry

Có thể quan tâm: Thông tin về lễ rửa tội của con gái Harry - Meghan khiến dư luận Anh "dậy sóng"

Về phía Harry, anh cũng như bà xã vẫn chưa có động thái nào nhân dịp sinh nhật lần thứ 37 của mình. Thay vào đó, những ngày gần đây, gia đình Harry - Meghan liên tục để lộ thông tin sẽ trở về Anh vào thời gian tới. Thông tin này cũng khiến cư dân mạng xôn xao bởi theo đó, đây sẽ là lần đầu tiên Meghan trở về Hoàng gia kể từ cuộc phỏng vấn "dội bom" với những cáo buộc phân biệt chủng tộc nhắm đến những thành viên Hoàng gia. Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia nhận định, lần trở về lần này của vợ chồng anh là mong muốn con gái thứ 2 của cặp đôi là bé Lilibet Diana sẽ được rửa tội như một thành viên Hoàng gia với những đặc quyền dù cho trước đó cả hai đã chọn cách rời khỏi Hoàn gia Anh. 

Video cuộc phỏng vấn gây "chấn động" của Harry và Meghan với "bà hoàng truyền thông" Oprah Winfrey:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber