Hoàng Hà - Nàng Dao Ánh của "Em và Trịnh" là giọng đọc chính trong podcast "Nắng Thuỷ Tinh"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 21/04/2022 22:04 (GMT +7)
Hoàng Hà - nàng Dao Ánh trong phim - cũng chính là người biên tập podcast Nắng Thuỷ Tinh của bộ phim điện ảnh "Em và Trịnh".
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Em và Trịnh đang là dự án điện ảnh Việt nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi đây là tác phẩm đầu tiên kể về cuộc đời của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn qua sự chỉ đạo của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh. Thời gian vừa qua, bên cạnh những thông tin bên lề về diễn viên và bộ phim thì người hâm mộ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng đặc biệt quan tâm, thích thú với chuỗi chương trình Nắng Thuỷ Tinh đặc biệt do ekip bộ phim ra mắt. 

Podcast Nắng thủy tinh là series được lấy cảm hứng từ 301 bức thư tình của cố nhạc sĩ Trịnh Công
Podcast Nắng thủy tinh là series được lấy cảm hứng từ 301 bức thư tình của cố nhạc sĩ Trịnh Công

Được biết, podcast Nắng thủy tinh là series được lấy cảm hứng từ 301 bức thư tình của cố nhạc sĩ Trịnh Công đã chính thức lên sóng từ tháng 10/2021. Tập podcast mở đầu bằng những dòng thư tay Trịnh Công Sơn gửi cho người tình Dao Ánh qua giọng đọc ngọt ngào của nữ diễn viên Hoàng Hà và người đồng dẫn chương trình Avin Lu.

Đáng chú ý, Hoàng Hà - nàng Dao Ánh trong phim - cũng chính là người biên tập podcast Nắng Thuỷ Tinh của "Em và Trịnh", đồng thời cũng là người dẫn chuyện kiêm giọng đọc nữ của 22 trong số 44 tập podcast đã lên sóng.

Dù chỉ là những âm thanh không kèm theo hình ảnh, nhưng giọng đọc truyền cảm của Hoàng Hà cùng những giai điệu sâu lắng qua từng tập podcast đã khiến người nghe thấm nhuần được những câu tình ca của Trịnh Công Sơn, từ đó cảm nhận rõ hơn về những mối tình của cố nghệ sĩ này.

 >> Xem thêm: Chân dung nữ diễn viên vào vai Dao Ánh trong bộ phim về Trịnh Công Sơn

Hoàng Hà - nàng Dao Ánh trong phim - cũng chính là người biên tập podcast Nắng Thuỷ Tinh của 'Em và Trịnh
Hoàng Hà - nàng Dao Ánh trong phim - cũng chính là người biên tập podcast Nắng Thuỷ Tinh của "Em và Trịnh
Ngay từ khi công bố nữ chính, Hoàng Hà đã nhận được nhiều phản ứng tích cực nhờ vẻ ngoài thanh tú, mộc mạc, rất hợp với Dao Ánh
Ngay từ khi công bố nữ chính, Hoàng Hà đã nhận được nhiều phản ứng tích cực nhờ vẻ ngoài thanh tú, mộc mạc, rất hợp với Dao Ánh

Hoàng Hà không phải là gương mặt quá xa lạ với cư dân mạng. Cô nàng từng tham gia đóng trong MV Nàng Thơ - bản hit của ca sĩ Hoàng Dũng, hay nàng thứ phi Mộng Điệp trong MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp của Hoà Minzy.

Trước khi lấn sân vào con đường diễn xuất, Hoàng Hà đã trải qua công việc là một diễn viên lồng tiếng từ năm 2015. Được biết, để hoá thân vào nhân vật Dao Ánh trong "Em và Trịnh", nữ diễn viên đã phải giảm khoảng 2-3kg và tập hát sao cho phù hợp nhất. Ngay từ khi công bố nữ chính, Hoàng Hà đã nhận được nhiều phản ứng tích cực nhờ vẻ ngoài thanh tú, mộc mạc, rất hợp với Dao Ánh - người tình thanh xuân sâu đậm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bộ phim "Em và Trịnh" sẽ chính thức ra rạp vào ngày 17/6 sắp tới.

Một số hình ảnh của Hoàng Hà trong phim "Em và Trịnh":

Hoàng Hà - Nàng Dao Ánh của 'Em và Trịnh' là giọng đọc chính trong podcast 'Nắng Thuỷ Tinh' - Ảnh 4
Hoàng Hà - Nàng Dao Ánh của 'Em và Trịnh' là giọng đọc chính trong podcast 'Nắng Thuỷ Tinh' - Ảnh 5
Hoàng Hà - Nàng Dao Ánh của 'Em và Trịnh' là giọng đọc chính trong podcast 'Nắng Thuỷ Tinh' - Ảnh 6
Hoàng Hà - Nàng Dao Ánh của 'Em và Trịnh' là giọng đọc chính trong podcast 'Nắng Thuỷ Tinh' - Ảnh 7
Hoàng Hà - Nàng Dao Ánh của 'Em và Trịnh' là giọng đọc chính trong podcast 'Nắng Thuỷ Tinh' - Ảnh 8

"Em và Trịnh" hé lộ những thước phim đẹp như mơ về Trịnh Công Sơn Nhan sắc Lan Thy - nữ sinh Đại học Y vào vai Diễm trong phim "Em và Trịnh" Trương Ngọc Ánh: Nàng Diễm đầu tiên trên màn ảnh của Trịnh Công Sơn, 16 tuổi là Hoa hậu, 45 tuổi viên mãn bên tình trẻ kém 14 tuổi Chân dung nữ diễn viên vào vai Dao Ánh trong bộ phim về Trịnh Công Sơn

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp