Quỳnh Thư tiết lộ mẫu chồng trong mơ: "Ngủ cho đã đi, bao giờ dậy thì cầm tiền đi ăn, mua sắm"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ năm, 21/04/2022 21:51 (GMT +7)
Quỳnh Thư bị netizen mỉa mai quá thực dụng và dựa dẫm vào đàn ông khi muốn bạn trai chu cấp tiền cho cuộc sống sinh hoạt trong khi mình chỉ việc "nằm nhà".
Hashtag #Quỳnh Thư #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Quỳnh Thư chia sẻ lên story trang cá nhân tiết lộ về người chồng lý tưởng mình hằng ao ước. Chuyện đáng nói là trong bức ảnh cô chia sẻ có câu: "Muốn có một người chồng tốt luôn nói với tôi rằng: Em dậy sớm làm gì, về nhà ngủ đi. Đi làm 1 tháng được bao nhiêu, ở nhà anh trả gấp đôi. Ngủ cho đã đi, bao giờ dậy thì cầm tiền đi ăn, mua sắm". Đi kèm là sticker nữ người mẫu đồng tình với câu nói trên.

Quỳnh Thư bị ném đá khi tiết lộ mẫu chồng trong mơ
Quỳnh Thư bị ném đá khi tiết lộ mẫu chồng trong mơ
Không ít người 'ném đá' Quỳnh Thư vì cho rằng người đẹp quá thực dụng và dựa dẫm vào đàn ông khi muốn bạn trai chu cấp tiền cho cuộc sống sinh hoạt trong khi mình chỉ việc 'nằm nhà'.
Không ít người "ném đá" Quỳnh Thư vì cho rằng người đẹp quá thực dụng và dựa dẫm vào đàn ông khi muốn bạn trai chu cấp tiền cho cuộc sống sinh hoạt trong khi mình chỉ việc "nằm nhà".

Chia sẻ này đã lập tức tạo nên làn sóng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Không ít người "ném đá" Quỳnh Thư vì cho rằng người đẹp quá thực dụng và dựa dẫm vào đàn ông khi muốn bạn trai chu cấp tiền cho cuộc sống sinh hoạt trong khi mình chỉ việc "nằm nhà".

Số khác cũng cho hay, dẫu biết nhiều phụ nữ luôn ước ao một đàn ông hy sinh tất cả vì người yêu, nhưng vì Quỳnh Thư vẫn chưa đính chính về tin đồn người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nên việc đăng bài tỏ bày về tình yêu thế này khiến không ít người thấy phản cảm.

"Không làm mà đòi có ăn hả trời, tỉnh táo lại đi chị ơi"

"Nghe như kiểu ăn bám ấy nhỉ"

"Tư duy này thì tôi xin chịu, chẳng khác gì câu "không làm mà muốn có ăn" cả"

"Nếu có thì cũng không đến lượt chị đâu", một số bình luận từ cư dân mạng

Quỳnh Thư đang vướng vào tin đồn tiểu tam chen vào cuộc hôn nhân của...
Quỳnh Thư đang vướng vào tin đồn tiểu tam chen vào cuộc hôn nhân của...

Những ngày qua, cái tên Quỳnh Thư đã không còn xa lạ với cư dân mạng khi liên tục được réo gọi trong ồn ào ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia Nghiêm Đức. Còn nhớ hồi cuối năm 2021, Quỳnh Thư và Nghiêm Đức nhiều lần bị bắt gặp khoảnh khắc thân mật dù nam thiếu gia này vẫn đang trong mối quan hệ hôn nhân với Diệp Lâm Anh

..Lâm Diệp Anh và chồng thiếu gia
..Lâm Diệp Anh và chồng thiếu gia

Cũng từ đó, tin đồn Quỳnh Thư là người thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của mỹ nhân họ Diệp cũng bắt đầu xôn xao, khiến cô nàng nhận về không ít chỉ trích, mỉa mai. Song bất chấp mọi thị phi, Quỳnh Thư vẫn một mực giữ im lặng và thường xuyên lên mạng nói đạo lý hoặc viết caption ẩn ý "đá xéo" chính thất" như "Trên trận đấu tình trường, người không được yêu là người thứ ba", khiến netizen không khỏi ngán ngẩm.

Quỳnh Thư: "Con người nhận được thứ này, chắc chắn sẽ mất đi thứ khác" Quỳnh Thư khoe "được yêu nhiều" giữa nghi vấn chia tay chồng Diệp Lâm Anh Quỳnh Thư bất ngờ tuyên bố độc thân, netizen thắc mắc: "Rồi chồng Diệp Lâm Anh đâu chị?" Sao Việt và tiêu chí chọn "người ấy": Hiền Hồ không tìm đại gia, Quỳnh Thư ghét người ngoại tình
Copy URL
Quỳnh Thư
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp