Hoàng My “unfollow” Thảo Nhi Lê, nghi vấn chị chị em em nghỉ chơi

Mai Uyên Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 16:55 (GMT +7)
Nhiều người cho rằng Hoàng My đang quay lưng với Thảo Nhi Lê, khả năng tình cảm chị em đã có rạn nứt.
Hashtag #Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thời gian gần đây, Á hậu Hoàng My nhận được nhiều sự quan tâm trở lại khi thường xuyên xuất hiện tại các cuộc thi sắc đẹp với vai trò cố vấn và giám khảo. Dù được đánh giá cao khi là người đẹp từng có khoảng thời gian du học và làm việc tại nước ngoài tuy nhiên cách cư xử khó hiểu trong một vài trường hợp của Hoàng My lại khiến cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ.

Mới đây, người hâm mộ lại phát hiện trên trang Instagram của Hoàng My đã bỏ theo dõi Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trong khi vẫn theo dõi cả Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên. Hành động của Hoàng My khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa cô và người đẹp Việt kiều Đức. Song cũng không ngoại trừ khả năng Hoàng My không "theo dõi" Thảo Nhi Lê ngay từ đầu, chứ không phải "unfollow".

Hoàng My “unfollow” Thảo Nhi Lê, nghi vấn chị chị em em nghỉ chơi - Ảnh 1

Về phía Thảo Nhi Lê, trên trang trên Instagram cá nhân cô vẫn theo dõi đàn chị Hoàng My. Sự việc này khiến những anti fan của Hoàng My công kích cô trên mạng xã hội và cho rằng người đẹp "quay xe" với đàn em.

Hoàng My “unfollow” Thảo Nhi Lê, nghi vấn chị chị em em nghỉ chơi - Ảnh 2

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê không thường xuyên xuất hiện nhiều trong các hoạt động của Top 3. Cô bận rộn với lịch trình cá nhân và các hợp đồng quảng cáo của mình. 

Thảo Nhi Lê sinh năm 1994, tại Đức, về Việt Nam sống và làm việc được khoảng 3 năm qua. Cô kinh doanh, làm người mẫu ảnh, là nhân vật có sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng nhất định trên mạng xã hội.

Tên tuổi Thảo Nhi Lê càng thêm phổ biến khi cô ghi danh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Mặc dù chỉ cao 1m68, song Thảo Nhi Lê sở hữu gương mặt đẹp, đường cong gợi cảm, đặc biệt được đánh giá cao ở tư duy vấn đáp lẫn ngoại ngữ. Mặc dù tiếng Việt còn gặp hạn chế, song Thảo Nhi Lê liên tiếp gây ấn tượng bằng 2 màn ứng xử song ngữ, nổi trội ở phần tiếng Anh. Cô được trao giải Á hậu 1 và là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe 2023.

Hoàng My “unfollow” Thảo Nhi Lê, nghi vấn chị chị em em nghỉ chơi - Ảnh 3
Hoàng My “unfollow” Thảo Nhi Lê, nghi vấn chị chị em em nghỉ chơi - Ảnh 4
Hoàng My “unfollow” Thảo Nhi Lê, nghi vấn chị chị em em nghỉ chơi - Ảnh 5

 

Á hậu Thảo Nhi Lê từng làm bồi bàn ở Đức, chưa từng là rich kid Á hậu Hoàng My gọi chồng sắp cưới của Mâu Thủy là "chú rể can đảm nhất năm" Á hậu Hoàng My muốn "khai tử sự vô văn hóa và độc hại mạng" trong cộng đồng fan sắc đẹp
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp