Lệ Quyên không ảo tưởng về bản thân nhờ chụp ảnh không chỉnh sửa

Anna Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 16:16 (GMT +7)
Lệ Quyên tâm sự cô nói không với những hình ảnh qua chỉnh sửa. Bởi đó là cách cô nhìn ra rõ nhất giá trị thực và không bị ảo tưởng về bản thân.
Hashtag #Sao Việt #Lệ Quyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng tải hình ảnh mặc đồ tập và để mặt mộc, tạo dáng khoe vóc dáng thon gọn, không chút mỡ thừa. Giọng ca sinh năm 1981 chia sẻ đáng chú ý liên quan đến thể dục thể thao. "Lúc đi nước ngoài dù không đầy đủ dụng cụ tập như ở nhà nhưng Quyên vẫn duy trì thói quen tập rất đều đặn. Đừng lười biếng, việc giữ dáng không mất nhiều thời gian nếu đúng cách và thường xuyên", cô viết.

Bên cạnh đó Lệ Quyên khẳng định bản thân nói không với những phương thức chỉnh sửa ảnh để có bức hình hoàn hảo, toàn diện. Bạn gái Lâm Bảo Châu quan niệm: "Quyên hay nhấn mạnh việc không chỉnh sửa hình bởi vì phải như thế ta mới không ảo tuởng, nhận thức rõ bản thân mình thật sự như thế nào mà cố gắng".

Lệ Quyên không ảo tưởng về bản thân nhờ chụp ảnh không chỉnh sửa - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Lý do Lệ Quyên không bao giờ mệt khi đi lưu diễn: Vì chị có tiền!

Ở tuổi ngoài 40, giọng ca Nếu em được lựa chọn vẫn khiến nhiều người khó rời mắt với hình ảnh sexy gợi cảm. Cô tự tin với cơ thể như gái đôi mươi của mình. Qua nhiều khoảnh khắc chia sẻ trên trang cá nhân, Lệ Quyên muốn truyền tải năng lượng tập luyện chăm chỉ với phái nữ.

Nữ ca sĩ cho biết, người phụ nữ đẹp nhất khi biết rèn luyện và kiên trì mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân.

Lệ Quyên không ảo tưởng về bản thân nhờ chụp ảnh không chỉnh sửa - Ảnh 2
Lệ Quyên không ảo tưởng về bản thân nhờ chụp ảnh không chỉnh sửa - Ảnh 3

Sau hơn 20 năm ca hát, Lệ Quyên vẫn duy trì sức nóng đáng ngưỡng mộ của mình. Bản thân cô tất bật với những chuyến lưu diễn ngoại quốc, di chuyển trên những khoang máy bay hạng siêu sang, đủ cho thấy mức cát xê cao ngất ngưởng.

Chính nhờ hoạt động chăm chỉ, bền bỉ, cuộc sống của nữ ca sĩ ngày một đủ đầy, cô không tiếc tiền chi mạnh cho những dịch vụ tiện nghi, xa hoa phục vụ nhu cầu cá nhân. Tuy nhiên, Lệ Quyên khẳng định cô không phải là nô lệ của những món đồ hiệu xa hoa, đắt đỏ. Bản thân cô quan niệm những món đồ đó đơn giản là để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của mình.

Lệ Quyên không ảo tưởng về bản thân nhờ chụp ảnh không chỉnh sửa - Ảnh 4

Bên cạnh sự nghiệp thành công, "nữ hoàng phòng trà" còn có cuộc sống ngập tràn hạnh phúc bên bạn trai kém tuổi Lâm Bảo Châu. Bỏ qua khác biệt tuổi tác, cả hai luôn dành cho nhau những điều ngọt ngào lãng mạn. Thậm chí, nhiều khán giả nhận xét cặp đôi ngày càng tương xứng khi sánh bước bên nhau.

Lý do Lệ Quyên không bao giờ mệt khi đi lưu diễn: Vì chị có tiền! Lệ Quyên chào buổi sáng với mặt mộc, nhắn nhủ ngọt ngào: "I love you" Lâm Bảo Châu đăng ảnh tình cảm bên Lệ Quyên, nhắn nhủ 22 chữ "đường mật"
Copy URL
Lệ Quyên
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp