Hoàng Oanh tự động viên những thứ ta đang có là mơ ước của rất nhiều người

Alice Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 10/06/2022 22:11 (GMT +7)
Những chia sẻ mới đây của Hoàng Oanh cho thấy sau đổ vỡ, cô đang học cách hài lòng với những gì mình có.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên story cá nhân Instagram, MC Hoàng Oanh đăng tải bài viết dài trải lòng về những cảm xúc hiện tại của bản thân khi đọc được một trang sách tâm đắc. Cụ thể, nữ MC chia sẻ về một kỉ niệm đáng nhớ về người đồng nghiệp vừa mất cách đây 3 tháng - Đạo diễn Vũ Ngọc Phượng.

"Mình như chực khóc khi đọc đến đoạn này. Nhớ đến anh Vũ Ngọc Phượng. Thật sự anh em không hề thân, gặp nhau khoảng 3 lần, nói chuyện được 3 lần.

Hoàng Oanh chiêm nghiệm sau đổ vỡ: 'Ta sẽ trân trọng hơn những khoảnh khắc mà ta còn ở bên người đó'
Hoàng Oanh chiêm nghiệm sau đổ vỡ: "Ta sẽ trân trọng hơn những khoảnh khắc mà ta còn ở bên người đó"

Và lần cuối cùng sao tự dưng lại đi bộ riêng với nhau 1 đoạn đường thật dài đêm khuya vắng người. (Mình có cảm giác thật đặc biệt nhưng lúc đó cũng không nghĩ gì nhiều). Anh em chỉ bâng quơ nói chuyện về nghề, về đời. Anh kể lúc nhỏ bác sĩ bảo với mẹ anh: "Nhà chuẩn bị tinh thần có thể Phượng chỉ sống được đến khoảng 18 tuổi. Nhưng em thấy đó giờ anh hơn 30 vẫn sống rất vui vẻ. Nên mình đâu biết được lúc nào mình ra đi, phải quý mỗi ngày mình được sống, làm mọi việc hết sức có thể. À, anh em mình nhất định đi ăn món bít tết đà điểu nha, rất ngon"

Rồi 1 tháng sau, anh ra đi mãi mãi. Biết tin anh mất tay chân rụng rời. Một tuần sau mình mới lết đi ăn bít tết chỗ anh chỉ, 1 mình. Mình nghĩ về sự "vô thường" của đời sống.

Nếu ta luôn biết rằng: Ta hay bất cứ ai đó trong đời ta rồi cũng sẽ có lần cuối, ta sẽ trân trọng hơn những khoảnh khắc mà ta còn được ở bên người đó/ được làm những việc đó. Đôi khi ta hay cảm thán với chính mình rằng sao tôi không được may mắn thế này thế kia, nhưng ta không hề biết rằng tất cả những thứ ta đang có là mơ ước của rất nhiều người, và đến một lúc nào đó ta lại ước gì ta được "đủ đầy" như lúc này thôi là đã hạnh phúc lắm rồi, nữ MC viết.

Thời gian gần đây, Hoàng Oanh chăm chỉ quay trở lại showbiz khi tham gia dẫn dắt nhiều sự kiện giải trí
Thời gian gần đây, Hoàng Oanh chăm chỉ quay trở lại showbiz khi tham gia dẫn dắt nhiều sự kiện giải trí
Có thể thấy rõ sau hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Oanh đã mang đến hình ảnh nhiệt huyết, luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến công chúng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.  
Có thể thấy rõ sau hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Oanh đã mang đến hình ảnh nhiệt huyết, luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến công chúng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.  

Đoạn chia sẻ của MC Hoàng Oanh đã nhận được sự quan tâm và đồng tình từ cư dân mạng. Những chia sẻ này cũng cho thấy sau đổ vỡ, cô đang hạnh phúc với những gì mình đang có.

Thời gian gần đây, Hoàng Oanh chăm chỉ quay trở lại showbiz khi tham gia dẫn dắt nhiều sự kiện giải trí, hay vinh dự được đồng hành cùng Tổng Cục Du Lịch Singapore tại Việt Nam. Có thể thấy rõ sau hôn nhân đổ vỡ, Hoàng Oanh đã mang đến hình ảnh nhiệt huyết, luôn lan tỏa năng lượng tích cực đến công chúng khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.  

Hoàng Oanh và chồng cũ Jack Cole chính thức kết hôn vào cuối năm 2019 và đón con đầu lòng vào giữa năm 2020. Khi con trai được 2 tháng, nữ MC đưa quý tử sang Singapore đoàn tụ ông xã sau thời gian xa cách vì dịch bệnh. Đầu năm 2022, Hoàng Oanh cùng con trai về nước, nhưng chỉ 4 tháng sau, vợ chồng cô thông báo đã "đường ai nấy đi" khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, tiếc nuối. Trước khi đi đến quyết định ly hôn, cặp đôi từng có khoảng thời gian hạnh phúc nơi xứ người khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Trước khi đi đến quyết định ly hôn, cặp đôi từng có khoảng thời gian hạnh phúc nơi xứ người khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Hoàng Oanh chiêm nghiệm sau đổ vỡ: 'Ta sẽ trân trọng hơn những khoảnh khắc mà ta còn ở bên người đó' - Ảnh 1
Trước khi đi đến quyết định ly hôn, cặp đôi từng có khoảng thời gian hạnh phúc nơi xứ người khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Hoàng Oanh chiêm nghiệm sau đổ vỡ: "Ta sẽ trân trọng hơn những khoảnh khắc mà ta còn ở bên người đó" - Ảnh 1

MC Hoàng Oanh sinh năm 1990, từng đạt giải nhất cuộc thi "Top Girl", “Hoa khôi khả ái” (Miss Sport 2012), Á hậu 1 cuộc thi “Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh”... Bên cạnh vai trò MC, cô cũng từng tham gia các phim Tháng năm rực rỡ, Ước hẹn mùa thu, Ba vợ cưới vợ ba người, Bộ ba rắc rối, Cha rơi, Hồn đá, Thảm đỏ…

Đăng bức tranh đầy ẩn ý, Á hậu Hoàng Oanh lộ lý do ly hôn chồng Tây? Hoàng Oanh vừa đăng ảnh mới, chồng cũ người Mỹ liền khen: "Đẹp quá!" Hoàng Oanh bật khóc như mưa sau khi ly hôn chồng Tây Đoan Trang nhắn nhủ Hoàng Oanh hậu ly hôn: "Buồn ít thôi để đứng dậy vẫn xinh đẹp rạng rỡ"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp