Trấn Thành than thở về loạt yêu cầu trong thiệp cưới của Minh Hằng

Alice Pham Đăng lúc: Thứ sáu, 10/06/2022 21:59 (GMT +7)
Trấn Thành không khỏi hoang mang và liên tục than thở rằng anh không thể phân biệt được các màu sắc trang phục mà Minh Hằng yêu cầu trong thiệp cưới.
Hashtag #Minh Hằng #Trấn Thành #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, MC Trấn Thành đăng tải video ghi lại cảnh nhận thiệp mời cưới trực tiếp từ Minh Hằng. Đoạn clip dài 8 phút đã thu hút nhiều sự chú ý và thích thú của cư dân mạng trước màn trò chuyện hài hước của cả hai người.

Theo đó, ngay khi nhận được thiệp từ đàn em, Trấn Thành đã tỏ ra thích thú và khen ngợi outfit thiệp cưới đầy sáng tạo, ấn tượng. Thế nhưng khi xem những lời dặn dò mà cô dâu chú rể gửi tới các khách mời ở phía sau tấm thiệp, nam MC không khỏi hoang mang và liên tục chất vấn Minh Hằng.

Trấn Thành không khỏi hoang mang và liên tục than thở rằng anh không thể phân biệt được các màu sắc trên.
Trấn Thành không khỏi hoang mang và liên tục than thở rằng anh không thể phân biệt được các màu sắc trên.
Minh Hằng nhiều lần bật cưới trước sự dí dỏm của đàn anh
Minh Hằng nhiều lần bật cưới trước sự dí dỏm của đàn anh

Cụ thể, khi nhìn vào dải 6 màu trang phục yêu cầu dành cho các khách mời tới đám cưới, Trấn Thành không khỏi hoang mang và liên tục than thở rằng anh không thể phân biệt được các màu sắc trên. Kết quả, Minh Hằng đã cẩn thận giải thích từng màu sắc cho nam MC và cho biết cô gợi ý tới 6 màu sắc khác nhau để mọi người dễ chọn trang phục của mình và để diện các màu sắc này sẽ hợp với khung cảnh tiệc biển hơn.

Lúc này, Trấn Thành cũng bất ngờ chia sẻ anh rất dễ mặc đồ lệch tông màu vì chứng bệnh mù màu của mình. Trước màn thú nhận hài hước của đàn anh, Minh Hằng cũng nhanh nhảu đáp lại rằng vì cô có mời Hari Won tới đám cưới và bà xã anh không bị mù màu nên chắc chắn sẽ chọn được trang phục đúng màu sắc cho Trấn Thành.

Tiếp đến, khi biết đám cưới tổ chức ở bờ biển, ông xã Hariwon đã lập tức hỏi liệu anh có thể mặc quần short và dép xỏ ngón tới dự hay không. Bởi nam MC đang bị đau móng chân nên không đi được giày tây, nên chỉ có thể mang dép xỏ ngón và mặc quần short là phù hợp nhất. Tất nhiên lời yêu cầu này đã được Minh Hằng vui vẻ đồng ý và không quên nhắn nhủ Trấn Thành mặc sao cũng được, miễn là đẹp và thoải mái.

Trấn Thành từng nhiều lần gặp chuyện 'dở khóc dở cười' với màu sắc
Trấn Thành từng nhiều lần gặp chuyện "dở khóc dở cười" với màu sắc
Khán giả cũng dành những lời chúc mừng Minh Hằng, hy vọng nữ ca sĩ sẽ hạnh phúc bên người chồng sắp cưới.
Khán giả cũng dành những lời chúc mừng Minh Hằng, hy vọng nữ ca sĩ sẽ hạnh phúc bên người chồng sắp cưới.

Cuộc trò chuyện của Trấn Thành và Minh Hằng đã nhận về nhiều sự thích thú của khán giả. Nhiều người dành những lời ngưỡng mộ trước tài ăn nói khéo léo và duyên dáng của Trấn Thành. Bên cạnh đó, khán giả cũng dành những lời chúc mừng Minh Hằng, hy vọng nữ ca sĩ sẽ hạnh phúc bên người chồng sắp cưới.

Đặc biệt, tiết lộ thú vị của Trấn Thành về chứng bệnh mù màu khiến khán giả nhớ lại chuyện nam MC từng nhiều lần gặp chuyện "dở khóc dở cười" với màu sắc. Trước đây, khi tham gia chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu, đến nhiệm vụ các ông chồng vẽ tranh lên bụng bầu của vợ thì Trấn Thành đã kể rằng anh chỉ phân biệt được các nhóm màu cơ bản, còn những màu cùng nhóm mà đậm nhạt khác nhau thì anh đành bó tay. Hay khi chủ trì Người Ấy Là Ai thì Trấn Thành đã nhìn nhầm trang phục đen của Hương Giang thành màu xanh đậm khiến cô phải lên tiếng đính chính và còn nhắc khéo đàn anh rằng đã bị mù màu thì nên hạn chế bàn luận về màu sắc.

 

 

Đi ăn về trong bộ dạng lem luốc, Hari Won bị Trấn Thành chê "ở dơ" công khai Xuân Bắc và Trấn Thành rời "Ơn Giời Cậu Đây Rồi", nhân vật thay thế gây bất ngờ Tuyển thủ nhảy trên nền nhạc Trịnh khiến cả Trấn Thành, Chi Pu rơi nước mắt tại Street Dance Vietnam Trấn Thành nổi hứng khoe vũ đạo tại "Street Dance Việt Nam", netizen chê "nhảy như học sinh cấp 1"
Copy URL
Minh Hằng
[Ẩn - Hiện]
Trấn Thành
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp