Hoàng Thùy - Lê Thanh Thảo đứng chung sân khấu hậu drama "chiếc túi Chanel"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ hai, 25/10/2021 11:44 (GMT +7)
Màn hội ngộ của Hoàng Thùy và đàn em Lê Thanh Thảo - người từng bị "vu oan" đánh cắp chiếc túi Chanel của Hoàng Thùy - thu hút sự quan tâm của công chúng.
Hashtag #Á hậu Hoàng Thùy #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, màn hội ngộ giữa Hoàng Thùy và đàn em Lê Thanh Thảo khi đứng chung sàn runway hậu ồn ào "chiếc túi Chanel" đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Hoàng Thùy - Lê Thanh Thảo đứng chung sân khấu hậu drama 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 1

Cụ thể, vào tối qua 24/10, show diễn trình làng BST mới của NTK Chung Thanh Phong đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của rất nhiều người mẫu tên tuổi. Đặc biệt, trong show diễn này, Á hậu Hoàng Thùy đã có màn hội ngộ với những chân dài đình đám, đáng nói là đây đều là những người đẹp từng xảy ra drama với cô như siêu mẫu Minh Tú, đàn em bị nghi ăn cắp túi Chanel Lê Thanh Thảo.

Hoàng Thùy - Lê Thanh Thảo đứng chung sân khấu hậu drama 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 2
Hoàng Thùy - Lê Thanh Thảo đứng chung sân khấu hậu drama 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 3

Hoàng Thùy và Minh Tú đảm nhận vai trò kết show, Á quân Asia's Next Top Model còn gọi Hoàng Thùy khá thân mật là là "nhỏ bạn đồng nghiệp", nhưng không tag tên Á hậu vào bài đăng. Cả hai người đẹp từng vướng nghi vấn "cạch mặt", sau những tranh cãi và mâu thuẫn trong chương trình Đại sứ hoàn mỹ. Minh Tú thời điểm đó đã đăng tải dòng chia sẻ ẩn ý về chuyện bị ái đó hủy kết bạn: "3 năm trước add friend. 3 năm sau hết friend. Chắc do Facebook đổi thuật toán nữa rồi".

Hoàng Thùy - Lê Thanh Thảo đứng chung sân khấu hậu drama 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 4

Nói về drama với người mẫu Lê Thanh Thảo, sau khi vụ ồn ào đánh cắp chiếc túi Chanel được chia sẻ lại, Thanh Thảo đã lên tiếng xác nhận cô bị Hoàng Thùy vu oan: "Sự việc là như thế này: Sau khi đã make-up, làm tóc và thay đồ xong, mình đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh. Thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị. Mình đã rất sốc, không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp, nên mình chỉ biết khóc thôi.

Sau đó có một bạn nhân viên đã đến giải thích, do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí mình ngồi. Tất cả chỉ là nhầm lẫn. Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn mình do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào".

Hoàng Thùy - Lê Thanh Thảo đứng chung sân khấu hậu drama 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 5
Hoàng Thùy - Lê Thanh Thảo đứng chung sân khấu hậu drama 'chiếc túi Chanel' - Ảnh 6

Đáng nói là sau đó, Hoàng Thùy không lên tiếng xin lỗi mà còn dọa kiện đàn em. Thanh Thảo cũng rất cứng rắn đáp lại rằng nếu đàn chị cảm thấy cô làm sai thì cứ việc kiện. Nữ người mẫu còn cho biết thêm, cô chia sẻ câu chuyện này là vì muốn lấy lại danh dự khi bị đặt điều không đúng sự thật nhưng không ngờ rằng mình không những không được Hoàng Thùy xin lỗi mà còn bị tố ngược lại.

>>Xem thêm: Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel

Minh Tú và Hoàng Thùy "gương vỡ lại lành" sau lùm xùm unfriend? Đời tư trái ngược của hai "Vàng Anh" Minh Hương - Hoàng Thùy Linh Sao Việt để mẹ làm quản lý: Khởi My sợ giữ tiền, Hoàng Thùy Linh sợ bị đuổi khỏi nhà
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp