Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 10/07/2021 09:41 (GMT +7)
Người mẫu Lê Thanh Thảo cho biết, sau khi cô xác nhận lại câu chuyện cái túi Chanel, Hoàng Thùy đã gọi điện và dọa kiện cô.
Hashtag #Á hậu Hoàng Thùy #Scandal của sao #Chanel #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhiều ngày qua, showbiz lại nối dài chuỗi drama với câu chuyện "Where's my Chanel". Điều đáng nói là hiện tại, vụ việc càng bị đẩy đi xa hơn khi có thêm nhiều người được lôi vào lùm xùm này. 

Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel - Ảnh 1
Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel - Ảnh 2

Cụ thể, mới đây nhất, phát ngôn trên 1 tờ báo, Thanh Thảo cho biết, vào sáng ngày 9/7, Hoàng Thùy gọi điện cho cô và nói rằng những gì mà cô viết trên MXH trước đó là không đúng sự thật. Thậm chí Á hậu còn cho biết sẽ nhờ tới luật pháp can thiệp. Lê Thanh Thảo cũng cứng rắn đáp lại rằng nếu đàn chị cảm thấy cô làm sai thì cứ việc kiện. Nữ người mẫu còn cho biết thêm Hoàng Thùy còn nói rằng sau show diễn đó, cả hai đã không có dịp gặp nhau để giải quyết vụ việc này.

Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel - Ảnh 3

Người mẫu Lê Thanh Thảo cho biết, sở dĩ cô chia sẻ sự việc lên MXH là vì muốn lấy lại danh dự khi bị đặt điều không đúng sự thật nhưng cô không ngờ rằng mình không những không được Hoàng Thùy xin lỗi mà còn bị tố ngược lại. Nữ người mẫu chỉ mong đây sẽ là lần cuối để giải quyết vụ này cho xong.

Nhiếp ảnh gia Milor Trần sau khi nghe Thanh Thảo tâm sự câu chuyện trên cũng đã đăng đàn trên trang cá nhân với những lời bức xúc: "Rốt cuộc 1 lời xin lỗi khó nói đến vậy hả? Sai thì nhận chết ai hả em?". Sau đó, anh còn đanh thép đưa ra dẫn chứng rằng câu chuyện này được rất nhiều người chứng kiến nên nếu muốn "kiện là kiện cái gì?": "Em nghĩ họ không dám nói thẳng tên vì sợ em à? Họ mới chính là người đang cho em 1 con đường sống và làm nghề đấy! Danh dự người khác không quan trọng bằng em à?...".

Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel - Ảnh 4
Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel - Ảnh 5

Tiếp đến, anh Milor còn cho biết thêm nhân vật mà mình đang nhắc đến từng nhắn tin xin lỗi vì quá khứ trẻ người non dạ và nhận được sự tha thứ của anh. Đồng thời "chấp" luôn người chuyện người này đòi thưa kiện: "Đến lúc em muốn kiện anh luôn thì mời, anh tiếp hết. Chuyện đã im ắng mấy ngày mà em còn thích gọi điện quậy cho đục nước thì cứ việc nhé". Đáng chú ý, trên bài viết không nhắc tên ai nhưng khi netizen gọi tên Hoàng Thùy, vị nhiếp ảnh gia cũng đáp lại như một lời khẳng định.

Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel - Ảnh 6
Lê Thanh Thảo tố bị Hoàng Thùy gọi điện dọa kiện vụ cái túi Chanel - Ảnh 7

Hiện, sự việc vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mọi người đang "hóng" xem phía Hoàng Thùy có đâm đơn kiện như những gì cô nói với Thanh Thảo hay không?

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Dân tình yêu cầu Hoàng Thùy xin lỗi mẫu nữ bị oan vụ "chiếc túi Chanel" Lê Thanh Thảo xác nhận bị Hoàng Thùy vu oan vụ "chiếc túi Chanel"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp