Hoàng Thùy tự động viên mình sau khi được Miss Universe Việt Nam xin lỗi

Hoàng Thùy tự động viên mình sau khi được Miss Universe Việt Nam xin lỗi

Sau khi ồn ào với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khép lại, Hoàng Thùy đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý.

Vừa qua, CEO Bảo Hoàng đã chính thức lên tiếng thay mặt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để gửi lời xin lỗi Hoàng Thùy vì đoạn clip 2 năm trước được cuộc thi chia sẻ lại mà không chú thích rõ ràng, làm ảnh hưởng đến cô. Sau động thái này của đại diện BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thùy đã đăng tải dòng trạng thái trên tài khoản Instagram cá nhân: "Biết cuộc đời nhiều gian nan nhưng sống vẫn phải hiên ngang và bản lĩnh là điều mình luôn nhắc bản thân mỗi ngày. Cố lên!".

Hoàng Thùy lên tiếng về ồn ào với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 2
Hoàng Thùy bày tỏ suy nghĩ trên trang cá nhân sau loạt ồn ào vừa qua

Qua những lời chia sẻ của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, có thể thấy cô bày tỏ sự bình thản sau khi loạt ồn ào vừa qua ập tới. Thời gian qua, nhiều người cho rằng cô đang bị "vận xui" đeo bám vì mặc dù không làm gì nhưng lùm xùm liên tục bủa vây lấy cô. Trong đó phải kể đến 2 ồn ào liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Theo đó, cô bị đưa lên bàn cân so sánh với các đại diện của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe và không ít người cho rằng cô bị phân biệt đối xử với 2 Hoa hậu H'Hen Niê và Khánh Vân.

Hoàng Thùy lên tiếng về ồn ào với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1
Trước đó, Hoàng Thùy cũng bị vướng phải "cuộc chiến" trang phục với Khánh Vân khi loạt ảnh của cô lên đường dự thi Miss Universe bị "dào" lại

Trong khi lùm xùm này vừa lắng xuống, cô tiếp tục bị cư dân mạng "réo tên" khi trang chủ chính thức của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải đoạn clip 2 năm trước về 1 tình huống giả định theo kịch bản. Đáng nói, trong đoạn clip này, thí sinh Anh Thư đã bật khóc vì Hoàng Thùy đã có những lời lẽ khá nghiêm khắc vì thí sinh này không nói được Tiếng Anh. Điều này khiến hình ảnh Hoàng Thùy xấu đi trong mắt công chúng. Nhiều người cho rằng cô đang gây khó dễ đến thí sinh mặc dù trước đó, cô cũng là 1 người nói Tiếng Anh khá kém. Sau 2 ồn ào này, cả Hoàng Thùy và đại diện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đều đã lên tiếng khẳng định clip chỉ là giả định.

Hoàng Thùy lên tiếng về ồn ào với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ảnh 1
Trước đó, trang chủ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đăng tải đoạn clip 2 năm trước khiến Hoàng Thủy phải "bất bình" lên tiếng để tránh mang tiếng xấu
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh