Hoàng Thùy Linh công bố live concert đầu tiên trong sự nghiệp

Jessica Đăng lúc: Thứ sáu, 11/08/2023 17:52 (GMT +7)
Live concert của Hoàng Thùy Linh chắc chắn sẽ vô cùng đáng trông đợi.

Đúng 00h00 ngày 11/8, Hoàng Thùy Linh "đánh úp" người hâm mộ bằng thông báo cô sẽ tổ chức live concert đầu tiên trong sự nghiệp. Trong tấm poster, nữ ca sĩ gần như không tiết lộ thêm bất kì chi tiết nào về concert ngoại trừ thông tin concert sẽ được tổ chức ở TP.HCM trong năm nay. Bên cạnh fan thì nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong giới cũng gửi lời chúc mừng đến Hoàng Thùy Linh như Lệ Quyên, Tùng Dương,...

Hoàng Thùy Linh 'đánh úp' với tấm poster giới thiệu concert đầu tiên trong sự nghiệp.
Hoàng Thùy Linh "đánh úp" với tấm poster giới thiệu concert đầu tiên trong sự nghiệp.

Suốt nhiều năm hoạt động âm nhạc, đặc biệt là giai đoạn cô cho ra mắt 2 album phòng thu: HOÀNG (2019) và LINK (2022), Hoàng Thùy Linh đã mang về cho bản thân rất nhiều bản hit mang tầm "quốc dân" tiêu biểu như: Để Mị Nói Cho Mà Nghe, Duyên Âm, Kẻ Cắp Gặp Bà Già, Gieo Quẻ,... và tất nhiên "siêu hit" toàn cầu See Tình. Người hâm mộ Hoàng Thùy Linh suốt bao năm đều cực kì trông chờ cô sẽ tổ chức một live concert riêng chứ không chỉ đơn thuần là các sân khấu trình diễn trong khuôn khổ những sự kiện, lễ hội âm nhạc nữa.

Đã có nhiều thông tin đồn đoán những năm qua về một live concert, và cuối cùng giấc mơ của fan Hoàng Thùy Linh đã chính thức thành sự thật. Live concert của Hoàng Thùy Linh, dù chưa biết rõ chi tiết ra sao, nhưng khán giả tin chắc chương trình sẽ được dàn dựng cực kì ấn tượng, mang màu sắc dân gian truyền thống lẫn hơi thở đương đại cực kì nhuần nhuyễn đúng với "thương hiệu" Hoàng Thùy Linh suốt bao năm qua.

Live concert của Hoàng Thùy Linh chắc chắn là một trong những concert được trông đợi nhất làng nhạc Việt năm nay.
Live concert của Hoàng Thùy Linh chắc chắn là một trong những concert được trông đợi nhất làng nhạc Việt năm nay.

Hoàng Thùy Linh vốn là một nghệ sĩ trình diễn (performer) được đánh giá rất cao, với các sân khấu live đều được ekip dàn dựng sáng tạo, các ca khúc của cô lại cực kì phổ biến không chỉ fan mà khán giả đại chúng cũng đều biết rất nhiều. Live concert chắc chắn sẽ là một dấu mốc son mới trong sự nghiệp Hoàng Thùy Linh và cũng sẽ là một trong những live concert được trông đợi nhất làng nhạc Việt năm 2023.

 

Hoàng Thuỳ Linh “giữ dáng” bằng pizza ngập topping, H'Hen Niê pha cafe sữa Không hẹn mà Hoàng Thuỳ Linh, Châu Bùi, Tóc Tiên đều có bí đỏ trong mâm cơm Dân tình rầm rộ chia sẻ ảnh cưới của Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh, sự thật thế nào?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp