Hoàng tử Harry và vợ quay về Anh nhưng không gặp Nữ hoàng Elizabeth

Hoàng tử Harry và vợ quay về Anh nhưng không gặp Nữ hoàng Elizabeth

Cặp đôi hoàng gia sẽ trở lại Anh vào đầu năm 2021 nhưng việc gặp gỡ Nữ hoàng không nằm trong lịch trình của họ.

Theo một nguồn tin nói với The Sun, hoàng tử Harry và công nương Meghan sẽ trở lại Anh vào tháng 1/2021. Nguồn tin này cũng nói rằng vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ đi du lịch tại Anh trong khoảng thời gian giữa giáng sinh và năm mới.

Hoàng tử Harry và vợ quay về Anh nhưng không gặp Nữ hoàng Elizabeth
Cặp đôi đã có cuộc sống mới tại California, Mỹ.

Sau khi thông tin được công bố, nhiều người suy đoán rằng cặp đôi hoàng gia quay về để gặp Nữ hoàng. Nhưng trái với những gì họ mong đợi, việc gặp Nữ hoàng hoàn toàn không nằm trong lịch trình của vợ chồng công tước xứ Sussex.

Hoàng tử Harry và vợ quay về Anh nhưng không gặp Nữ hoàng Elizabeth - Ảnh 1
Cả hai quay về Anh để đón ngày lễ giáng sinh và năm mới nhưng sẽ không gặp Nữ hoàng Elizabeth.

Được biết, Harry và Meghan sẽ đón giáng sinh tại dinh thự mới trị giá 14 triệu đô mang tên Santa Barbara, thay vì đón ngày lễ này ở Sandringham như mọi năm.

Đầu năm nay, Meghan và Hoàng tử Harry đã từ bỏ chức vị hoàng gia cao cấp của mình và bắt đầu cuộc sống mới ở California, Mỹ. Đôi vợ chồng thành lập công ty sản xuất của riêng và đạt được thỏa thuận trị giá hàng triệu đô với Netflix để sản xuất chương trình truyền hình thực tế về cuộc sống của họ.

Bản hợp đồng đắt đỏ này khiến Meghan bị chỉ trích dữ dội từ công chúng Anh. Lý do là trước đây, Meghan từng chỉ trích giới truyền thông Anh xâm phạm vào cuộc sống riêng tư của cô. Nhưng sắp tới, đích thân công nương cho phép người ta mang máy quay vào đặt trong nhà để tường thuật cặn kẽ về cuộc sống của mình.