Thủy Tiên trở về TP.HCM vào chiều nay sau 1 tuần cứu trợ ở miền Trung

Thủy Tiên trở về TP.HCM vào chiều nay sau 1 tuần cứu trợ ở miền Trung

Chiều ngày hôm nay (20/10), Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần 1 tuần đi cứu trợ bà conn vùng lũ.

Những ngày qua, nghĩa cử cao đẹp của Thuỷ Tiên khi thực hiện hành trình cứu trợ người dân vùng lũ miền Trung nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Chỉ trong chưa đầy 10 ngày phát động ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, Thủy Tiên đã quyên góp được 100 tỷ đồng. Không những vậy, từ 1 tuần trước, nữ ca sĩ đã bay ra Huế, trực tiếp lội mưa lũ, đi xuồng mang theo thực phẩm, nhu yếu phẩm và tiền mặt để giúp đỡ người dân hoạn nạn. Cô nhiều lần hủy chuyến bay về Sài Gòn để thực hiện hành trình thiện nguyện của mình.

Thuỷ Tiên trở về TP.HCM vào chiều nay sau 1 tuần cứu trợ người dân ở miền Trung - Ảnh 1
Thuỷ Tiên trở về TP.HCM vào chiều nay sau 1 tuần cứu trợ người dân ở miền Trung.

Vào chiều nay ngày 20/10, nữ ca sĩ mới đáp chuyến bay từ Huế về Sài Gòn sau gần tròn 7 ngày cứu trợ. Thủy Tiên cho biết, sau khi giải quyết những công việc tồn đọng và sắp xếp nhà cửa, cô sẽ trở lại miền Trung vào một vài ngày tới để tiếp tục công việc cứu trợ, khắc phục hậu quả sau lũ.

Thuỷ Tiên trở về TP.HCM vào chiều nay sau 1 tuần cứu trợ người dân ở miền Trung - Ảnh 1
Thuỷ Tiên đã đáp chuyến bay về TP HCM và được các fan đứng đón.

Khi Thủy Tiên xuất hiện tại sân bay trong chiếc áo len đen cùng khẩu trang, rất đông người hâm mộ đã chờ đón nữ ca sĩ, mọi người đều nhận thấy rõ cô gầy đi khá nhiều sau chuyến từ thiện này.

Dù đón thần tượng vào ngày 20/10 nhưng các fan của nữ ca sĩ quyết định không mua hoa hay quà cho cô, thay vào đó sẽ dùng số tiền đó gửi vào tài khoản từ thiện của Thủy Tiên như một cách ủng hộ thần tượng.