William và Harry không có ý định hàn gắn trước dịp kỷ niệm ngày sinh của mẹ

William và Harry không có ý định hàn gắn trước dịp kỷ niệm ngày sinh của mẹ

Hoàng tử William và Harry được cho là sẽ không có bất cứ động thái hàn gắn mặc dù cùng xuất hiện trong ngày kỷ niệm 60 năm ngày sinh của Công nương Diana

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Vừa qua, theo thông tin được chia sẻ trên tờ Sunday Times, những người bạn chung của Hoàng tử William và Harry cho rằng cả hai sẽ không chấm dứt mối quan căng thẳng kéo dài trong suốt thời gian qua dù đang ở rất gần nhau cũng như trước thềm diễn ra sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày sinh của Công nương Diana. Tờ Sunday Times trích dẫn lời nguồn tin: "Không ai trong số hai người thể hiện ý định muốn chấm dứt những bất đồng. Tôi e rằng tình hình cũng sẽ tương tự như ở lễ tang Hoàng thân, chỉ là cái gật đầu chào nhau và thế là hết".

Hoàng tử William và Harry được cho là không có ý định hàn gắn trước ngày kỷ niệm ngày sinh của mẹ - Ảnh 3
Tượng Diana đặt tại vườn hoa Sunken chờ đến lễ khánh thành vào ngày 1/7 sắp tới

Mặc dù mối quan hệ ngày một bị đẩy lên căng thẳng sau những cáo buộc của Harry liên tục nhắm đến Hoàng gia nhưng những người bạn của cả hai dự đoán cả hai sẽ không thể hiện bất cứ thái độ không thiện chí nào trong lễ vinh danh người mẹ quá cố. Cũng như trong đám tang của Hoàng thân Philip được diễn ra vào tháng 4 vừa qua, hình ảnh Hoàng tử William và Harry sánh bước cùng nhau sau tang lễ khiến nhiều người lầm tưởng về việc cả hai đã hàn gắn nhờ vào sự hòa giải của Công nương Kate. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi Công nương Kate rời đi, cả hai được cho là đã "hét vào mặt nhau", Hoàng tử William còn gọi em dâu Meghan là "người phụ nữ trời đánh" sau những cáo buộc về hành động của cô đối với nhân viên Hoàng gia.

Hoàng tử William và Harry được cho là không có ý định hàn gắn trước ngày kỷ niệm ngày sinh của mẹ - Ảnh 2
Kate là người đến bắt chuyện với em chồng trong tang lễ Hoàng thân Philip vào tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, sự kiện kỷ niệm 60 năm ngày sinh của Công nương Diana cô sẽ không thể xuất hiện vì quy định phòng chống dịch Covid-19 sẽ thu gọn lại số khách mời tham dự

Chưa kể, Harry từng có những chia sẻ về chuyến đi trở về quê hương lần này là "sự khơi gợi lại nỗi đau trong quá khứ" kể từ sau cái chết của mẹ. Thậm chí, tại quê hương, anh khẳng định bản thân luôn có "cảm giác lo lắng trống rỗng" "bị săn đuổi bất lực" khi có mặt tại đây. Đáng nói, không chỉ Hoàng tử William mà cả Thái tử Charles hiện cũng chưa có ý định gặp lại con trai khi Harry quay trở về quê hương. Người duy nhất đã đến gặp Harry sau khi anh hạ cánh tại đất nước này là Nữ hoàng Elizabeth II khi bà bị bắt gặp lái xe đến tư dinh nơi cháu trai đang thực hiện cách ly theo quy định phòng chống Covid-19 trước khi tham dự sự kiện trọng đại. 

Hoàng tử William và Harry được cho là không có ý định hàn gắn trước ngày kỷ niệm ngày sinh của mẹ - Ảnh 1
Hình ảnh Nữ hoàng Anh đích thân đến khu cách ly của cháu trai Harry
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh