Nữ Hoàng Anh đích thân tự lái xe đến thăm Harry tại khu cách ly

Nữ Hoàng Anh đích thân tự lái xe đến thăm Harry tại khu cách ly

Nữ hoàng Anh đã lái xe đến tư dinh Frogmore Cottage để thăm Harry đang thực hiện cách ly sau khi bay trở về quê hương.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Chiều ngày 25/6, chuyến bay đưa Harry trở về Anh đã đáp xuống sân bay Healthrow sau 10 tiếng. Cùng ngày, Nữ hoàng Elizabeth II đã đích thân lái xe đến thẳng tư dinh Frodmore Cottage, nơi cháu trai đang thực hiện cách ly theo quy định phòng chống dịch Covid-19 trước khi chính thức tham dự lễ kỷ niệm nhân dịp sinh nhật lần thứ 60 của Công nương Diana.

Nữ Hoàng Anh đích thân tự lái xe đến thăm Harry tại khu cách ly - Ảnh 1
Hình ảnh Nữ hoàng Anh đích thân lái xe đến khu cách ly của Harry mặc dù năm nay bà đã 95 tuổi

Tuy nhiên, Nữ hoàng và Harry có được gặp nhau trực tiếp hay không vẫn còn là dấu hỏi vì Harry sẽ phải thực hiện cách ly trong 5 ngày. Anh trở về quê hương 1 mình vì vợ anh là Meghan vừa hạ sinh con gái thứ hai vào ngày 4/6. Đây là lần gặp đầu tiên giữa Harry và Nữ hoàng Anh cũng như gia đình kể từ sau đám tang của Hoàng thân Philiip vào tháng 4 vừa qua.

Nữ Hoàng Anh đích thân tự lái xe đến thăm Harry tại khu cách ly - Ảnh 4
Trước đó, truyền thông Mỹ cũng đã bắt gặp hình ảnh Harry 1 mình lái xe đến Los Angeles để trở về Anh tham dự lễ khánh thành tượng Diana

Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên lễ kỷ niệm của Công nương Diana đã bị thu hẹp lại rất nhiều so với dự kiến ban đầu là 100 người. Những người tham dự sẽ chỉ là gia đình thân thiết của Công nương quá cố và những người trực tiếp tham gia vào quá trình làm tượng Diana. Ngoài ra, Công nương Kate cũng được cho là sẽ không có mặt trong sự kiện quan trọng này.

Nữ Hoàng Anh đích thân tự lái xe đến thăm Harry tại khu cách ly - Ảnh 3
Tượng Diana hiện đang đặt tại vườn hoa Sunken trước khi chính thức khánh thành nhân dịp lễ kỷ niệm 60 năm ngày sinh của Công nương quá cố vào ngày 1/7 sắp tới

Sự vắng mặt của nữ Công tước xứ Cambridge được cho là khiến nhiều người lo lắng khi kỳ vọng cô có thể hòa giải mối quan hệ đang ngày một căng thẳng giữa Hoàng tử William và Harry sau loạt cáo buộc của Harry nhắm thẳng đến Hoàng gia. Trước đó, tại đám tang của Hoàng thân Philip, 1 nhân chứng tiết lộ rằng Kate chính là người đã đến bắt chuyện với Harry để làm lành với em chồng trước khi Hoàng tử William và Harry xảy ra tranh cãi đến mức "hét vào mặt nhau". Người này cũng cho biết Hoàng tử William đã gọi em dâu là "người phụ nữ trời đánh".

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh