Hoàng Yến công khai tin nhắn chồng cũ, thừa nhận tất cả vì quá yêu

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 28/06/2021 15:23 (GMT +7)
Trước khi xảy ra loạt ồn ào, chồng cũ diễn viên Hoàng Yến từng nhắn tin cho em gái của cô, thừa nhận "Anh yêu quá thành ngu dại" và mong được cô tha thứ.
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những diễn biến xoay quanh ồn ào ly hôn giữa Hoàng Yến và chồng cũ Cao Thắng tiếp tục xuất hiện những tình tiết mới. Sau khi bị chồng cũ lên livesstream tố lăng nhăng, ngoại tình, nữ diễn viên cũng tung ra hàng loạt tin nhắn của Cao Thắng nhận sai cũng như xin lỗi, mong được sự tha thứ từ cô. Cụ thể, đăng tải lên trang cá nhân, Hoàng Yến cho biết: "Lần cuối cùng tôi trực tiếp chia sẻ với báo. Mọi người quan tâm vụ tôi ngoại tình tới 3 lần như thế nào thì xem nhé. Tôi tệ hại như thế liệu hồi đó họ có cần từng phải nói lời xin lỗi như thế này không? Nhắn với CXT - để yên cho mẹ con tôi sống. Nói điêu thì cũng phải xem xét kỹ mọi chi tiết. Tôi không bao giờ sợ xấu qua lời nói của anh đâu".

Bài viết mới đây của diễn viên Hoàng Yến trên trang cá nhân, phản bác lại loạt cáo buộc của chồng cũ
Bài viết mới đây của diễn viên Hoàng Yến trên trang cá nhân, phản bác lại loạt cáo buộc của chồng cũ

Theo đó, những tin nhắn này được Cao Thắng gửi trước khi ồn ào liên quan đến việc "đi đường quyền" với vợ nổ ra. Hoàng Yến cho biết, những lời bôi nhọ của chồng cũ khiến cô phải tung loạt tin nhắn này ra để bảo vệ sự trong sạch của mình. Trong những đoạn tin nhắn được nữ diễn viên công khai, Cao Thắng đang bày tỏ thái độ hối lỗi với 1 người thân trong gia đình.

Đồng thời, anh nhờ người này chuyển lời xin lỗi đến vợ cũ cũng như mong được cô tha thứ sau những hành động của mình. Cao Thắng giãi bày: "Anh yêu quá thành ngu dại. Em nói chị để anh được bình thường đi. Anh nói chuyện với con. Anh làm gì được giúp chị thì làm. Anh không hơn thua, không oán trách. Anh do rượu nên mất nhiều, tâm anh không vững, mong được bao dung và tha thứ. Anh không thể nói lời xin lỗi hay ân hận mà chỉ nói được câu, xin được tha thứ và bao dung. Nếu anh tốt thì đã không như này".

Loạt tin nhắn của Cao Thắng, nhờ 1 người chuyển đến vợ cũ
Loạt tin nhắn của Cao Thắng, nhờ 1 người chuyển đến vợ cũ
Cao Thắng nhận lỗi sai về phía mình, mong được Hoàng Yến tha thứ
Cao Thắng nhận lỗi sai về phía mình, mong được Hoàng Yến tha thứ

Trước đó, sau khi clip ghi lại khoảnh khắc Cao Thắng ra tay với vợ cũ khiến cư dân mạng xôn xao. Mặc dù bị cư dân mạng chỉ trích nhưng anh không hề tỏ thái độ hối lỗi. Sau khi Hoàng Yến có buổi gặp mặt báo chí, nêu ra nguyên nhân dẫn đến sự việc là do chồng cũ ghen tuông vô cớ trong khi cả hai chính thức nhận quyết định ly hôn từ tòa án vào tháng 3/2020, Cao Thắng cũng mở livestream gửi lời xin lỗi đến vợ cũ vì những hành động của mình. Tuy nhiên, anh khẳng định Hoàng Yến lăng nhăng, ngoại tình đến 3 lần trong khoảng thời gian vẫn là vợ hợp pháp của anh. 

Trước những lời này của chồng cũ, diễn viên Hoàng Yến đã đưa ra các bằng chứng để phủ nhận. Cô thậm chí còn thề độc nếu như bản thân nói dối.

Bí quyết “nhỏ nhưng có võ” giúp các Streamer, Gamer, ITer luôn đảm bảo sức khỏe theo đuổi đam mê Diễn viên Hoàng Yến công bố giấy ly hôn Khẳng định không để Hoàng Yến trả nợ cho nhưng Cao Thắng lại thừa nhận từng "cắm" ô tô của vợ cũ lấy tiền
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp