Diễn viên Hoàng Yến công bố giấy ly hôn

Diễn viên Hoàng Yến công bố giấy ly hôn

Chỉ sau khi chồng cũ livestream tiết lộ "chuyện gì cũng có lý do của nó", Hoàng Yến đã nhanh chóng đưa ra bằng chứng phản bác lại thông tin của chồng cũ.

Mới đây, trả lời trang Pháp luật và bạn đọc, Hoàng Yến đã có những phản bác lại loạt thông tin mà chồng cũ Cao Thắng đưa ra. Theo đó, cô bác bỏ lại việc ngoại tình khi vẫn đang trong mối quan hệ vợ chồng với chồng cũ. Cụ thể, trước cáo buộc mà chồng cũ đưa ra là đi làm răng rồi yêu luôn người làm răng, cô đã có câu hỏi ngược lại Cao Thắng: "Một người nhỏ bé như tôi liệu có dám ngoại tình khi chồng mình đã từng có quá khứ ra tù vào tội vì đánh người như thế không?"

Hoàng Yến công bố giấy ly hôn, phản bác thông tin chồng cũ khẳng định vẫn còn là vợ chồng hợp pháp - Ảnh 2
Hoàng Yến đưa ra bằng chứng sau khi bị hành hung, cô liên tục bị chồng cũ gọi điện, nhắn tin đe dọa

Không chỉ dừng lại ở đó, cô tỏ ra khá bức xức trước loạt thông tin mà chồng cũ đưa ra như không cho Cao Thắng gặp con, cũng như gọi điện thách thức nên chồng cũ mới cầm dao đe dọa. Cô khẳng định sau sự việc bị chồng cũ hành hung vào ngày 22/6, Cao Thắng vẫn tiếp tục nhắn những tin nhắn đe dọa mình. Còn việc chồng cũ đưa ra thông tin cả hai vẫn là vợ chồng hợp pháp tại thời điểm hiên tại, Hoàng Yến đã ngay lập tức đưa ra quyết định của tòa án, khẳng định cả hai đã ly hôn vào tháng 3/2020. 

Hoàng Yến công bố giấy ly hôn, phản bác thông tin chồng cũ khẳng định vẫn còn là vợ chồng hợp pháp - Ảnh 1
Văn bản quyết định của tòa án cho thấy cả hai đã ly hôn, trái với thông tin trước đó Cao Thắng đưa ra cả hai vẫn là vợ chồng

Trước đó, sau khi nhận về nhiều chỉ trích khi thẳng tay đấm vợ cũ, Cao Thắng đã mở livestream gửi lời xin lỗi đến vợ cũ vì hành động dẫn đến thương tích cho cô trước đó. Tuy nhiên, anh cũng đưa ra hàng loạt lý do giải thích cho hành động của mình. Cụ thể, anh cáo buộc vợ cũ ngoại tình trong khi cả hai còn là vợ chồng, phũ phàng chặn liên lạc, không cho mình gặp con gái nên mới dẫn đến sự việc đáng tiếc vừa mới xảy ra cách đây không lâu. Về phía Hoàng Yến, cô đã xuất hiện với gương mặt băng kín và cho biết đang đợi cơ quan chức năng giám định thương tật để khởi kiện chồng cũ.

Hoàng Yến công bố giấy ly hôn, phản bác thông tin chồng cũ khẳng định vẫn còn là vợ chồng hợp pháp - Ảnh 1
Trước đó vài tiếng, Cao Thắng đã livestream với hàng loạt lời tố cáo vợ vụ ngoại tình, lăng nhăng và thách thức mình
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh