Lệ Quyên nằm trườn tạo dáng chân co chân duỗi chụp ảnh selfie

Lệ Quyên nằm trườn tạo dáng chân co chân duỗi chụp ảnh selfie

Bức ảnh selfie mới nhất của Lệ Quyên lại được ghi vào từ điển những màn tạo dáng khó hiểu nhất showbiz Việt.

Sự kiện: Lệ Quyên

Từ ngày ly hôn đại gia Đức Huy và công khai bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên ngày càng chăm chỉ phô bày vẻ đẹp cơ thể cùng với những tạo dáng gây khó hiểu. Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi thử nghiệm góc chụp mới. Không chỉ chụp cận cảnh vào vòng 1 hay vòng 3 trong những trang phục bó sát mà lần này "nữ hoàng phòng trà" còn khoe phần ngực lộ rõ qua chi tiết cắt xẻ của bộ đồ không lấy gì làm kín đáo.

Không biết mục đích của tư thế này là gì nhưng dáng chụp ảnh này của Lệ Quyên khiến nhiều người cho rằng thiếu tế nhị khi phô phang quá mức ngay sát màn hình cận. Có lẽ cô chỉ muốn khoe rằng để sở hữu thân hình như ở hiện tại, bản thân đã phải trải qua quá trình tập luyện chăm chỉ. Thậm chí, cô còn phải than thở "Đành tự mày mò mấy bài tập ở nhà vậy" để tránh người xem quá tập trung vào chi tiết khác mà quên mất rằng cô đăng ảnh chỉ để "làm nũng" khi phải tự ép bản thân vào khuôn khổ "no pain no gain". 

Một số cư dân mạng thích "thuyết âm mưu" thì lại phán rằng chỉ đơn giản chị muốn đáp lại lời những ai chê chị "lép" trong bức ảnh mặc váy ren hai dây xuống phố.

Lệ Quyên phô phang vòng 1 sau khi bị chê
Không còn khoe dáng trong những bộ đồ bó sát, Lệ Quyên chẳng ngần ngại diện những bộ đồ cắt xẻ, ỡm ờ khoe da thịt
Lệ Quyên phô phang vòng 1 sau khi bị chê
Mặc dù rõ chăm tập luyện nhưng trước đó 1 ngày, Lệ Quyên chị cư dân mạng "soi" ra vòng 1 "lép kẹp", khác hẳn với hình ảnh vừa đăng

Có thể thấy, từ ngày cô nói lời giã từ với mái tóc dài tạo nên thương hiệu của "nữ hoàng phòng trà" thì phong cách của cô cũng thay đổi hẳn. Không còn hình ảnh sang trọng vốn có, hình ảnh mới của nữ ca sĩ bị cho là "cưa sừng làm nghé" để trở nên đẹp đôi hơn với tình trẻ Lâm Bảo Châu kém 12 tuổi. Tuy nhiên, khen ngợi thì chẳng thấy đâu chỉ thấy Lệ Quyên ngày càng nhận về nhiều chỉ trích vì những tư thế phản cảm, khiến người khác "nhức mắt" khi chẳng ngần ngại "úp" thẳng những bộ phận nhạy cảm trước ống kính.

Lệ Quyên phô phang vòng 1 sau khi bị chê
Nhiều người cho rằng, tập luyện thì chẳng thấy mà cái chính là cô đang phô phang khoe cơ thể
Lệ Quyên phô phang vòng 1 sau khi bị chê
Lệ Quyên có những tạo dáng mà không phải ai cũng dám thử
Lệ Quyên phô phang vòng 1 sau khi bị chê
Chán khoe vòng 3, cô lại chuyển sang khoe 1 vòng

Mặc dù vậy, nữ ca sĩ dường như bàng quang trước những lời đàm tiếu. Nếu không vào đáp trả tay đôi với cư dân mạng khi nhận được góp ý thì cô cũng ngày càng đăng tải nhiều hình ảnh khoe vòng 1 hay vòng 3 hơn như để "trêu ngươi" cộng đồng mạng. Vẫn biết thanh xuân của cô đang trở lại lần 2 nhưng không ít người ngán ngẩm, cho rằng nữ ca sĩ nên có chừng mực trước đi ngày càng đi quá sâu qua giới hạn của sự phản cảm.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh