Hoạt hình 'Frozen' sẽ có phần 3 và 4

byesther Đăng lúc: Thứ hai, 20/11/2023 18:10 (GMT +7)
Thông qua chuyên mục 'Good Morning America', CEO Walt Disney - Bob Iger - tiết lộ sản xuất đồng thời hai phần tiếp theo của phim hoạt hình đình đám 'Frozen'

Doanh nhân Bob Iger cho hay: "Tôi chưa thể nói nhiều hơn về dự án này. Đạo diễn Jenn Lee, người từng thực hiện hai phần đầu Frozen, đang làm việc chăm chỉ với đội ngũ của cô ấy tại xưởng hoạt hình Disney, để xây dựng không chỉ một mà hai câu chuyện".

Bên cạnh đó, hai tác giả âm nhạc Kristen Anderson-Lopez và Robert Lopez cũng xác nhận trở lại với thương hiệu phim hoạt hình ăn khách, sẵn sàng tạo nên những giai điệu mới cho cuộc phiêu lưu của chị em công chúa Elsa và Anna. Họ từng là những "phù thủy" đứng sau loạt bản hit của hai phần phim trước.

Hoạt hình 'Frozen' sẽ có phần 3 và 4
Hoạt hình 'Frozen' sẽ có phần 3 và 4

Frozen (Nữ hoàng băng giá) là một trong những series hoạt hình nổi tiếng nhất của Disney. Phần đầu ra mắt năm 2013, thu về hơn 1,3 tỷ USD. Phần hai trình chiếu năm 2019, gần chạm mốc 1,5 tỷ USD doanh thu, trở thành phim hoạt hình đắt khách nhất mọi thời đại (theo Variety).

Ăn theo sức hút của phim, loạt ca khúc trong hai phần phim được yêu thích toàn cầu, nổi bật là hai bản hit Let It Go và Do You Want to Build a Snowman?. Hình tượng hai nhân vật chính Elsa và Anna cũng được nhiều bé gái khắp thế giới cosplay.

Bài viết trên IndieWire vào tháng 8 năm nay chỉ ra Frozen xếp thứ 6 trong danh sách thương hiệu điện ảnh tạo lợi nhuận kinh tế cao nhất Hollywood, với khoảng 5,3 tỷ USD thu được từ việc kinh doanh khu vui chơi chủ đề Frozen và các trang phục, đồ dùng, đồ chơi gắn liền bộ phim, chỉ sau phần đầu.

IndieWire gọi đây là một trong những viên ngọc quý của đế chế hoạt hình Disney, một hiện tượng văn hóa. Còn CEO Bob Iger thừa nhận: "Frozen là một trong những loạt phim có giá trị nhất của chúng tôi".

5 thói quen thường thấy của một quý cô hạnh phúc Xây dựng cuộc sống hạnh phúc với 3 phong cách sống độc đáo của người Hà Lan Hòa Minzy được khen như chị gái của bé Bo khi mặc đồng điệu Hòa Minzy được khen như chị gái của bé Bo khi mặc đồng điệu 4 kiểu giày "dìm" dáng, nàng có chiều cao khiêm tốn cần tránh mua Nam giới có cần sử dụng kem chống nắng?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp