Park Min Young gây choáng khi chỉ còn 37kg, tiều tụy đến không nhận ra

duongduong Đăng lúc: Thứ sáu, 24/11/2023 13:59 (GMT +7)
Những hình ảnh hốc hác của Park Min Young khiến người hâm mộ vừa xót xa, vừa cảm phục.

Mới đây, tvN vừa tung ra loạt ảnh mới của Park Min Young trong dự án phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi. Ở tác phẩm này, nữ diễn viên đảm nhận vai nữ chính Kang Ji Won, người phải sống một cuộc đời bất hạnh.

Cô kết hôn với Park Min Hwan (Lee Yi Kyung), nhưng cuộc hôn nhân của họ chẳng hề hạnh phúc. Park Min Hwan thất nghiệp và nợ nần. Kang Ji Won tự mình gánh vác tất cả, đồng thời còn phải sống với người mẹ chồng khắt khe, ích kỷ.

Nhân vật Kang Ji Won do Park Min Young đảm nhận mắc bệnh ung thư
Nhân vật Kang Ji Won do Park Min Young đảm nhận mắc bệnh ung thư
Để mang tới hình ảnh chân thực nhất cho khán giả, Park Min Young đã giảm cân nặng của mình xuống chỉ còn 37kg
Để mang tới hình ảnh chân thực nhất cho khán giả, Park Min Young đã giảm cân nặng của mình xuống chỉ còn 37kg
ㅤ
ㅤ

Một ngày nọ, Kang Ji Won nhận được tin dữ rằng cô mắc bệnh ung thư và không còn nhiều thời gian để sống. Để có thể mang tới hình ảnh chân thực nhất cho khán giả, Park Min Young đã cố gắng giảm xuống 37kg. Cộng thêm việc hóa trang, trông cô hốc hác đến khó tin, khác xa hình ảnh của nữ diễn viên ở những bộ phim khác. Chứng kiến điều này, khán giả vừa xót xa cho Park Min Young, vừa cảm phục tinh thần chuyên nghiệp, hết mình vì vai diễn của cô.

Quay lại với nhân vật Kang Ji Won, cô không chỉ bị ung thư mà còn phát hiện ra Park Min Hwan và người bạn thân Jung Soo Min (Song Ha Yoon) đang ngoại tình. Một cuộc xô xát diễn ra, cuối cùng Kang Ji Won chết dưới tay chồng. Tuy nhiên, mọi chuyện không dừng lại ở đây. Kang Ji Won bất ngờ trọng sinh về quá khứ 10 năm trước. Vì thế, cô quyết định thay đổi quỹ đạo cuộc đời mình.

Cùng lúc này, tại nơi làm việc, chàng trai Yoo Ji Hyuk (Na In Woo) có tình cảm với Kang Ji Won và bắt đầu bộc lộ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, anh ấy cũng mang một bí mật nào đó.

Bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi do Park Min Young đóng chính dự kiến phát sóng từ ngày 1/1/2024 trên tvN.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp