Học công nương Kate cách duy trì vóc dáng đẹp trong thời gian tự cách ly

Học công nương Kate cách duy trì vóc dáng đẹp trong thời gian tự cách ly

Được biết đến nhờ sự giỏi giang, ngoại hình xinh đẹp và gu ăn mặc thời thượng, công nương Kate còn được ngưỡng mộ bởi vóc dáng thon thả, săn chắc.

Nữ công tước xứ Cambridge - Kate Middleton được biết đến là người phụ nữ có vóc dáng thanh mảnh và gu thời trang ấn tượng. Dù đã trải qua 3 lần sinh nở nhưng những bức ảnh đời thường đã chứng minh vòng eo thon và đôi chân nuột nà của công nương Kate là bất biến.

Bí quyết duy trì vóc dáng đẹp của công nương Kate trong thời gian tự cách ly - Ảnh 7
Bí quyết duy trì vóc dáng đẹp của công nương Kate trong thời gian tự cách ly là tập thể thao.

Mới đây, Roberta Fiorito, đồng quản trị của podcast Royally Obsessed, tiết lộ công nương Kate là một người có tính cách mạnh mẽ nên bí quyết giữ dáng của người đẹp chính là chơi thể thao, nhất là trong mùa dịch tự cách ly.

Bí quyết duy trì vóc dáng đẹp của công nương Kate trong thời gian tự cách ly - Ảnh 6
Gia đình nhỏ 5 người của công nương Kate.

Ít ai biết được nữ công tước xứ Cambridge với vẻ ngoài mảnh khảnh này lại là người rất giỏi chơi thể thao. Cô luyện tập thể dục thể thao ngay khi còn rất nhỏ và vẫn duy trì việc chứng minh sự năng nổ và nghiêm túc trong các hoạt động thể chất khi về làm dâu hoàng gia.

Bí quyết duy trì vóc dáng đẹp của công nương Kate trong thời gian tự cách ly - Ảnh 5
Công nương Kate tập trung vào các môn thể thao để giữ dáng.

Được biết, khi dịch Covid-19 bùng nổ, gia đình hoàng tử William đã tự cách ly trong ngôi nhà nông thôn Anmer Hall ở Norfolk. Tạm gác nhiệm vụ hoàng gia, đây là khoảng thời gian công nương Kate hăng say tập luyện, chạy bộ để giữ dáng, kể cả vào mùa đông lạnh giá. 

Phong cách luyện tập của Kate không giống những gymer khác là tập bài tập đốt mỡ, thay vào đó cô tập trung vào các môn thể thao. Ngoài bơi lội và tập tennis trong nhà, Kate còn yêu thích bộ môn trượt tuyết, đi xe đạp và chèo thuyền.

Bí quyết duy trì vóc dáng đẹp của công nương Kate trong thời gian tự cách ly - Ảnh 4
Kate từng hăng hái tham gia cuộc đua thuyền khai mạc King's Cup với William vào tháng 8 năm 2019.

Cô từng hăng hái tham gia cuộc đua thuyền khai mạc King's Cup với William vào tháng 8 năm 2019. Thậm chí trong khu Kate ở còn có một chiếc máy chèo thuyền tại chỗ. Nhờ nó mà nữ công tước Anh duy trì được kỹ năng của mình mà không cần phải xuống nước. Đối với bộ môn thể dục, Kate thường xuyên luyện tập các bài thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày và đặc biệt thích động tác plank để cơ thể săn chắc. Daily Mail tiết lộ, Kate có thể giữ plank hơn 45 giây và thực hiện ít nhất 10 lần.

Bí quyết duy trì vóc dáng đẹp của công nương Kate trong thời gian tự cách ly - Ảnh 3
Kate thường xuyên luyện tập các bài thể dục nhẹ nhàng mỗi ngày và đặc biệt thích động tác plank để cơ thể săn chắc.
Bí quyết duy trì vóc dáng đẹp của công nương Kate trong thời gian tự cách ly - Ảnh 2
Kate chăm chỉ tập luyện không chỉ để đẹp, mà còn để làm gương cho các con mình về lối sống lành mạnh.

Mục tiêu khiến công nương Kate chăm chỉ tập luyện đó là giữ dáng thanh lịch mỗi khi xuất hiện trước công chúng và làm gương cho các con mình về lối sống lành mạnh. Đó là lý do vì sao trong thời gian cách ly, 3 người con là hoàng tử George, công chúa Charlotte, hoàng tử Louis đều được mẹ dành thời gian dẫn ra vườn chơi. Kate từng thổ lộ muốn con mình lên với cơ thể khỏe mạnh và tâm hồn yêu thiên nhiên. 

Bí quyết duy trì vóc dáng đẹp của công nương Kate trong thời gian tự cách ly - Ảnh 1
Công nương Kate muốn con mình lên với cơ thể khỏe mạnh và tâm hồn yêu thiên nhiên. 

Nếu bạn muốn học tập thói quen giữ dáng từ công nương Kate, hãy hình thành thói quen đi dạo, chạy bộ ngoài trời mỗi ngày, tham gia các môn thể thao từ đơn giản đến phức tạp như bơi lội, tennis, cầu lông...Hay đơn giản là tập các bài tập nhẹ và plank ở nhà. 

Chia sẻ facebook Thục Quyên