Hôn thê của Brooklyn Beckham úp mở chuyện mang thai gây xôn xao Hollywood

Hôn thê của Brooklyn Beckham úp mở chuyện mang thai gây xôn xao Hollywood

Nicola Peltz gây xôn xao dư luận chỉ với một bức ảnh trên Instagram, dấy lên tin đồn mang thai cháu nội cho vợ chồng nhà Beck.

Vợ tương lai của Brooklyn chia sẻ trên trang cá nhân bức hình chụp cùng hôn phu với dòng chú thích ngắn gọn: "Baby B". Ngay lập tức, thông tin Nicola đang mang thai đứa con đầu lòng sau 9 tháng hẹn hò với con trai cả nhà Victoria Beckham được lan truyền khắp mạng xã hội.

Hôn thê tài phiệt của Brooklyn Beckham úp mở chuyện mang thai gây xôn xao Hollywood - Ảnh 1
Bức ảnh gây xôn xao dư luận về việc mang thai của con dâu nhà Beck.

Hàng loạt bình luận của cộng đồng mạng để lại trên bài đăng của ái nữ nhà siêu mẫu Claudia Heffne: "Chúc mừng hai vợ chồng", "Hình ảnh ông bố và bà mẹ tương lai", "Gì thế này, họ dùng từ 'baby' ư?", "Cô ấy đang mang thai phải không?"... Thậm chí, vòng 2 của Nicola mặc cũng bị soi vì nhô cao hơn thường thấy trong chiếc váy hoa tối màu. Mặc dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng, đây rất có thể chỉ là cái tên đáng yêu mà Nicola gọi ông xã tương lai mà thôi.

Hôn thê tài phiệt của Brooklyn Beckham úp mở chuyện mang thai gây xôn xao Hollywood - Ảnh 2
Cả hai chính thức đính hôn sau 9 tháng quen nhau, hứa hẹn một đám cưới cổ tích.

Cách đây hơn một tháng, Brooklyn Beckham và Nicola Peltz xác nhận đã đính hôn sau 9 tháng hẹn hò. Mới đây nhất, cặp đôi còn bị đồn đã bí mật làm đám cưới trong mùa dịch Covid-19, tuy nhiên, cả hai chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn