Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên

Sau khi xem xong clip "chữa bệnh mù" của "thần y" Võ Hoàng Yên, nữ diễn viên Hồng Ánh không giữ được sự bức xúc của mình mà lên tiếng "bóc phốt".

Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, liên quan đến drama bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" lên tiếng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo, dàn dựng clip chữa bệnh, một sao Việt cũng đã chính thức lên tiếng vạch mặt người đàn ông này.

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 7

Cụ thể, sau khi xem xong đoạn clip ông Yên chữa bệnh, nữ diễn viên Hồng Ánh - người đang gây chú ý với vai Hạnh trong Cây Táo Nở Hoa - đã thể hiện sự bức xúc tột độ của mình. Theo đó, cô đã mạnh dạn để lại bình luận tố 1 nam diễn viên đang cố tình giả mù để làm bệnh nhân trong clip của ông Võ Hoàng Yên: "Không hiểu sao một clip dàn dựng vụng về, dở từ kỹ thuật âm thanh cho đến diễn xuất của các diễn viên chính và phụ là ông thầy và 3 bạn diễn viên vậy mà vẫn có người tin, clip có lượt view và tương tác khủng khiếp" - Nữ diễn viên viết.

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 8

Hồng Ánh vốn là một diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Việt, cô có kinh nghiệm rất dày dặn nên chỉ cần xem qua clip thì cũng có thể nhanh chóng nhận ra màn diễn không hề "giả trân" này. Dòng bình luận của Hồng Ánh ngay lúc sự việc vẫn đang rất "nóng hổi" này đã thu hút sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Bên dưới bình luận của Hồng Ánh, nhiều khán giả cũng đồng tình với ý kiến của nữ diễn viên Cây Táo Nở Hoa.

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 2

Một số bình luận của cư dân mạng về clip chữa bệnh "giả trân" kia và màn "bốc phốt" của Hồng Ánh:

"Tưởng đang xem phim Việt Nam được lồng tiếng"

"Cơ bản em thấy diễn viên phát âm như thuộc lòng một đoạn văn rồi đem lên đọc như tụng kinh, còn mấy cô kia thì tiếp chuyện với bệnh nhân mà cách nói y hệt như đang đóng phim"

"Ngày cuối cùng của vụ án, may thay tụi em thấy clip này và thấy bình luận của chị. May mắn khi có chị lên tiếng, cảm ơn chị Hồng Ánh"

"Hồng Ánh ơi, em tuyệt vời quá. Một lời nói làm nức lòng bao nhiêu người chờ đợi. Chỉ đơn giản nói lên sự thật nhưng không phải ai cũng dám nói",...

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 3

Đáng chú ý là ngay sau khi thấy dòng bình luận của Hồng Ánh, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm kiếm mọi ngóc nghách và cuối cùng cũng tìm ra nam diễn viên được cho là người đóng vai bệnh nhân trong clip chữa bệnh của Võ Hoàng Yên. Theo đó, anh chàng này xuất thân từ sân khấu kịch Hồng Vân, từng tham gia 1 vài bộ phim truyền hình. Không chỉ vậy, nam diễn viên còn từng chụp hình cùng NSƯT Hoài Linh và xuất hiện ở vài sân khấu.

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 4
Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 5
Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 6

Hiện tại, nam diễn viên này vẫn quyết giữ im lặng trước loạt ồn ào, thậm chí còn bật chế độ giới hạn bình luận trên trang Facebook cá nhân.

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 1

Trước đó,  ông Võ Hoàng Yên bị vợ chồng Dũng "lò vôi" tố giác lừa đảo hàng trăm tỷ đồng, dàn dựng clip chữa bệnh nan y. Đồng thời bà Nguyễn Phương Hằng còn công khai gọi tên NSƯT Hoài Linh, MC Kỳ Duyên cùng một số nghệ sĩ khác với mong muốn các nghệ sĩ sẽ lên tiếng cùng mình vạch trần ông Võ Hoàng Yên. Nhưng vẫn chưa có nghệ sĩ nào ra mặt nói rõ sự tình. Tính đến thời điểm hiện tại, Hồng Ánh là nghệ sĩ đầu tiên đứng ra "vạch mặt" ông Võ Hoàng Yên và nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Hồng Ánh lên tiếng tố 1 nam diễn viên giả mù dàn dựng clip cùng ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 9
Chia sẻ facebook Kelly Tran