Hết Nathan Lee đòi đánh Cao Thái Sơn, đến vợ Dũng "lò vôi" đòi "gặp đâu đánh đó" với Trang Trần

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 25/04/2021 09:40 (GMT +7)
Vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại nối dài drama khi có thái độ gay gắt trước cựu người mẫu Trang Trần, thậm chí còn "học" Nathan Lee đòi "gặp đâu đánh đó".
Hashtag #Nathan Lee #Bà Phương Hằng vợ 'Dũng Lò Vôi' #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những tưởng loạt ồn ào của bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" - và Trang Trần đã bị "cơn bão Nathan Lee" nhấn dìm. Thế nhưng, mới đây bà Phương Hằng lại có động thái khiến sự việc hot trở lại.

Cụ thể, vào sáng ngày 24/4, vợ vị đại gia lên Facebook livestream và gửi lời nhắn nhủ đến cựu người mẫu bằng giọng điệu tức giận và những câu từ kém duyên: "Cô mà tru tréo tên tôi nữa tôi gửi đơn ra công an Hà Nội đó, thành tích của cô cũng dày lắm rồi. Nói tôi là "chị hột xoàn" còn cô là "mắm thúi", cái miệng của cô mắm nêm là còn đỡ cô biết không? Cô mở miệng ra mà chửi... (Từ ngữ đã được giảm lược).

Bữa nay tôi phải mất dạy, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu? Trời ơi, tôi nhìn cô tôi mắc ói, bán đồ online toàn là đồ thấy gớm".

Hết Nathan Lee đòi đánh Cao Thái Sơn, đến vợ Dũng 'lò vôi' đòi 'gặp đâu đánh đó' với Trang Trần - Ảnh 1

Đoạn livestream của bà Nguyễn Phương Hằng thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là phản ứng gay gắt, khiến nhiều người sốc khi dùng từ ngữ nhạy cảm để chỉ trích Trang Trần. Đáng nói, vợ Dũng "lò vôi" còn tiếp tục cảnh báo với lời lẽ đanh thép: "Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi táng cho cô vỡ mặt, cô đừng có ngồi đó chõ *** chửi người ta!... Chị Hằng không dám dẹp tiệm bún đậu, đâu dám dẹp cái hàng online của cô, để cộng đồng dẹp. Mà ai đi mua hàng của cô, tôi nghe cô chửi khách khủng khiếp luôn. Cho nên tôi nói cô: 'Cái miệng nó kiện cái thân'...".

Được biết, nguồn cơn của sự việc bắt đầu từ chuyện bà Phương Hằng thẳng thắn chê bai thái độ im lặng của các nghệ sĩ trước câu chuyện lương y Võ Hoàng Yên - người được cho là có mối quan hệ thân thiết với giới nghệ sĩ bị bà "bóc phốt" lừa đảo, chiếm đoạt tiền. Đỉnh điểm của sự việc là khi vợ ông Dũng "lò vôi" dùng từ "bọn nghệ sĩ". Trước việc bị xúc phạm, Trang Trần lên tiếng đáp trả lại bà Phương Hằng trên livestream bằng lời lẽ đanh thép: "Nghệ sĩ đâu có xin tiền cô, cháu đeo hột xoàn giả nhưng cháu cũng không xin tiền cô".

Hết Nathan Lee đòi đánh Cao Thái Sơn, đến vợ Dũng 'lò vôi' đòi 'gặp đâu đánh đó' với Trang Trần - Ảnh 2
Hết Nathan Lee đòi đánh Cao Thái Sơn, đến vợ Dũng 'lò vôi' đòi 'gặp đâu đánh đó' với Trang Trần - Ảnh 3

Hiện, sự việc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cư dân mạng đang hóng chờ phản hồi từ phía cựu người mẫu Trang Trần sau khi bị bà Phương Hằng "réo gọi" và hăm dọa.

Cao Thái Sơn lên tiếng về việc "mượn drama" với Nathan Lee để PR sản phẩm mới Dân tình phát hiện bộ ba drama "Nathan Lee - Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn" đều sắp ra mắt dự án mới Ngọc Trinh phản pháo "cực gắt" khi Nathan Lee đòi bồi thường 30 tỷ đồng Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi là "bọn nghệ sĩ", Bảo Anh nhắn nhủ đầy thâm sâu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp