Hồng Đăng giải trình thế nào về chuyến đi châu Âu không phép với Nhà hát Kịch Hà Nội

Chan Chan Đăng lúc: Thứ tư, 17/08/2022 15:50 (GMT +7)
Cùng với bản giải trình, nam diễn viên Hồng Đăng đã chính thức lên tiếng xin lỗi và nhận toàn bộ trách nhiệm trước cơ quan.
Hashtag #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Sao Việt #Hồ Hoài Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi trở về từ Tây Ban Nha, những thông tin liên quan đến nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nam diễn viên Hồng Đăng. Mới đây, theo thông tin được tờ Vietnamnet đăng tải, Hồng Đăng đã viết bản tường trình về sự việc tới Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi anh công tác.

Trong bản tường trình này Hồng Đăng đã giải trình về sự việc vắng mặt tại cơ quan trong khoảng thời gian hơn 1 tháng (21/6/2022 đến ngày 12/8/2022). Theo đó, Hồng Đăng đi châu Âu để du lịch và thăm người thân. Do chủ quan và không nắm rõ quy định nghỉ phép của viên chức khi muốn đi nước ngoài nên nam diễn viên chưa làm đơn xin nghỉ phép theo đúng quy định mà mới chỉ gọi điện báo cáo cho Giám đốc Nhà hát.

Hồng Đăng giải trình, nhận toàn bộ trách nhiệm về sai phạm khi đi nước ngoài chưa hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép.
Hồng Đăng giải trình, nhận toàn bộ trách nhiệm về sai phạm khi đi nước ngoài chưa hoàn thành thủ tục xin nghỉ phép.

Trong bản tường trình gửi Nhà hát Kịch Hà Nội, nam diễn viên cũng cho hay theo dự định ban đầu, anh chỉ định sang nước ngoài ngắn ngày với lịch trình cụ thể là Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp và Đức và dự định sẽ trở về Việt Nam vào đầu tháng 7. Tuy nhiên vì có sự cố bất khả kháng ở Tây Ban Nha nên mới có sự chậm trễ việc hồi hương.

Nam diễn viên nhận lỗi và nhận toàn bộ trách nhiệm về bản thân khi xuất ngoại mà chưa hoàn thành thủ tục nghỉ phép. Hiện tại Sở Văn hóa Thể thao và Hà Nội đang xem xét tường trình và đưa ra hình thức xử lý phù hợp. Nếu phát hiện vi phạm về pháp luật, diễn viên Hồng Đăng sẽ chịu hình thức kỷ luật theo quy định hiện hành.

>>> Xem thêm: Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng đã nhận được giải trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng đã nhận được giải trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Cùng liên quan đến sự việc ồn ào hơn một tháng qua, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã có tường trình gửi cơ quan quản lý. NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ trên tờ Zing News cho biết ông đã làm việc với nhân sự của mình và gửi bản tường trình lên giám đốc học viện vào chiều 16/8.

"Sau buổi làm việc, chúng tôi đã gửi biên bản và tường trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lên ban giám đốc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Giờ chỉ chờ quyết định của ban giám đốc", nguyên văn chia sẻ trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống - nơi Hồ Hoài Anh giảng dạy.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại phía Học viện vẫn chưa có bất kì tiết lộ cụ thể nào với truyền thông.

Cát Phượng nói về câu chúc mừng Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh: Tại Cát nhanh tay quá Cát Phượng mừng Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng về nước nhưng lại có phát ngôn gây tranh cãi Hồng Đăng đã về Việt Nam, đối mặt với việc bị đuổi việc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp