Hồng Đăng mở lại trang cá nhân sau nửa tháng vướng vào nghi vấn ồn ào ở Tây Ban Nha

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 16/07/2022 17:33 (GMT +7)
Động thái mới nhất của nam diễn viên Hồng Đăng khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu rằng anh đã trở về nước chuẩn bị có chia sẻ đáng chú ý?
Hashtag #Hồng Đăng - Hồng Diễm #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, các "thánh soi" vô tình phát hiện động thái mới nhất liên quan đến sự việc diễn viên Hồng Đăng.

Theo đó, sau một thời gian ở ẩn, trang facebook cá nhân của sao nam Thương ngày nắng về đã được mở lại. Tuy nhiên anh vẫn chưa chia sẻ bất kì thông tin chính thức xung quanh. Cư dân mạng cũng đồng thời phát hiện Hồng Đăng vẫn đang để giới hạn bình luận. Động thái này được cho là tránh những ý kiến tiêu cực, quá khích từ người dùng mạng xã hội.

Điều này khiến không ít khán giả đặt nghi vấn liệu rằng nam diễn viên đã trở về nước hoặc anh đang chuẩn bị có những thông báo quan trọng với người hâm mộ. Tuy nhiên tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức độ đồn đoán.

Hồng Đăng mở lại trang cá nhân sau nửa tháng vướng vào nghi vấn ồn ào ở Tây Ban Nha - Ảnh 1

Trong khi đó, bà xã nam diễn viên Hồng Đăng vẫn giữ thái độ "im hơi lặng tiếng" sau một loạt những ồn ào liên quan đến đời tư của ông xã. Bài viết mới nhất của cô có nội xung xoay quanh công việc: "Cố lên nào tôi ơi... Cám ơn khách yêu đã luôn động viên và ủng hộ cho mẹ Nhím nhé!".

Dưới phần bình luận nhiều bạn bè thân thiết gửi lời động viên tinh thần, hy vọng cô sớm vượt qua khoảng thời gian này.

Hồng Đăng mở lại trang cá nhân sau nửa tháng vướng vào nghi vấn ồn ào ở Tây Ban Nha - Ảnh 2

Trước đây nửa tháng, cư dân mạng được phen xôn xao thông tin hai sao Việt có hành động tấn công tình dục một cô gái chưa đủ 18 tuổi tại Tây Ban Nha. Thậm chí, có nhiều nguồn tin cho rằng họ sẽ phải đối diện với sự xét xử từ nước sở tại.

Hồng Đăng mở lại trang cá nhân sau nửa tháng vướng vào nghi vấn ồn ào ở Tây Ban Nha - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về

Ngay sau khi có thông tin lan ra, dân mạng đã gọi tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh từ những điểm chung được đưa ra. Từ khi sự việc đang rầm rộ, đại diện của 2 nghệ sĩ không ai liên tiếng tuy nhiên VTV đã nhanh chóng cắt vai của Hồng Đăng trong Thương ngày nắng về. Đây được cho là động thái mạnh tay của nhà đài đối với nam diễn viên Hồng Đăng.

Biên kịch Thương ngày nắng về cho Hồng Đăng đi công tác không hẹn ngày về Bà xã Hồng Đăng và ca sĩ Lưu Hương Giang khóa bình luận MXH "Thương ngày nắng về" cắt bỏ vai của Hồng Đăng cho đến hết phim Hồng Đăng bị mất điện thoại khi cùng Hồ Hoài Anh công tác tại Tây Ban Nha
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp