Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn và chuẩn bị lên chức bố ở tuổi 26

Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn và chuẩn bị lên chức bố ở tuổi 26
Bobby (iKON) cho biết anh sắp kết hôn ở tuổi 26 và vị hôn phu của anh cũng đang mang thai con đầu lòng của cả hai.
Sự kiện: Sao Hàn

Mới đây, trên trang cá nhân, Bobby (iKON) đăng tải thư tay bất ngờ tuyên bố với fan chuyện anh sắp kết hôn và chuẩn bị đón con đầu lòng trong vòng 1 tháng nữa. Được biết, vợ sắp cưới của anh đã mang thai được 8 tháng và nam idol sẽ trở thành bố ở tuổi 26.

Cụ thể, nguyên văn thư tay của Bobby (iKON) như sau:

"Xin chào, tôi là Bobby của iKON. Hôm nay tôi có 1 chuyện nhất định phải nói, nên đã suy nghĩ rất nhiều rồi mới viết.

Tôi sẽ kết hôn với người mình yêu. Và tháng 9 này tôi sẽ lên chức bố.

Tôi rất vui vì sắp có cuộc sống gia đình mới, nhưng cũng cảm thấy có lỗi với những người hâm mộ đang bất ngờ trước tin tức đột ngột này. Đáng lẽ tôi phải thông báo điều này cho mọi người sớm hơn, tôi xin lỗi vì đã chậm trễ, vì tôi lo lắng về điều này. Gửi đến những người đã luôn giúp đỡ và ủng hộ tôi hết lòng. Tôi từng cảm thấy trách nhiệm nặng nề, nhưng giờ đây đã trút được gánh nặng trong lòng.

HOT: Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn và chuẩn bị lên chức bố ở tuổi 26 - Ảnh 1
Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn và chuẩn bị lên chức bố ở tuổi 26
HOT: Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn và chuẩn bị lên chức bố ở tuổi 26 - Ảnh 1
Nguyên văn thư viết tay của nam idol

Tôi gửi lời xin lỗi bằng cả tấm lòng mình tới những ai đang bối rối hoặc bị tổn thương bởi câu chuyện của tôi. Các bạn đã khiến tôi từ 1 người còn nhiều thiếu sót trở thành 1 người mà thế giới này cần.

Tôi sẽ trở thành 1 người xứng đáng với các thành viên iKON, sẽ không khiến người hâm mộ và cha mẹ thất vọng. Trên tất cả, tôi đảm bảo sẽ chăm chỉ để không gây ảnh hưởng đến các hoạt động của iKON và người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức.

Hiện tại, thông tin trên đang khiến fan iKON lẫn Kpop "ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa", bởi từ trước đến nay, nam thần tượng chưa từng để lộ tình trạng hẹn hò. Tuy nhiên, đa phần khán giả đều gửi lời chúc mừng đến gà cưng nhà YG Entertainment và hy vọng sẽ sớm được ngắm nhìn dung nhan của vợ con thần tượng. Trước Bobby, người hâm mộ cũng từng bất ngờ đón nhận việc Chen (EXO) thông báo tin kết hôn và sắp lên chức bố vào tháng 4/2020. 

HOT: Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn và chuẩn bị lên chức bố ở tuổi 26 - Ảnh 2
Hiện tin kết hôn và có con của anh đang khiến fan iKON lẫn Kpop "ngỡ ngàng ngơ ngác và bật ngửa"
HOT: Bobby (iKON) tuyên bố kết hôn và chuẩn bị lên chức bố ở tuổi 26 - Ảnh 1
Anh chàng còn nổi tiếng là nam idol đa tài khi đảm nhận cả vai trò rap chính và sáng tác nhạc.

Bobby có tên thật là Kim Ji Won, xuất thân là thành viên của nhóm nhạc nam iKON và nhóm phụ hip hop MOBB trực thuộc công ty YG Entertainment. Vì sinh ra tại Mỹ nên Bobby có thể nói tiếng Anh lưu loát, bên cạnh đó, anh chàng còn nổi tiếng là nam idol đa tài khi đảm nhận cả vai trò rap chính và sáng tác nhạc.

Nam ca sĩ từng chiến thắng chương trình rap đình đám Show me the money mùa 3. Khả năng rap của Bobby được đánh giá rất cao trong làng giải trí Kpop. Ngoài những sản phẩm âm nhạc nổi tiếng của iKON và MOBB, Bobby cũng từng góp giọng trong loạt hit đình đám như I'm different, Born hater… của loạt sao Hàn khác. Năm 2017 và 2018, Bobby đã cùng các thành viên iKON sang Việt Nam biểu diễn và được khán giả chào đón rất nhiệt tình.

Chia sẻ facebook Copy URL
Quyen Pham